Nhà Nghỉ Bates Phần 4 Bates Motel Season 4.Diễn Viên: Max Thieriot,Vera Farmiga,Freddie Highmore,Olivia Cooke

Nhà Nghỉ Bates Phần 4 Bates Motel Season 4Việt Sub Năm: 2016 (Tập 9/10)

Bates Motel là TV Series kinh dị kể về tên sát nhân hàng loạt Norman Bates - nhân vật trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Psycho. Nội dung của phim không phải là những gì diễn ra tại thời điểm mà Norman Bates đã trở nên điên loạn trong Psycho mà là quay ngược lại quá khứ của hắn, lúc hắn 17 tuổi và lý giải tại sao Norman lại trở thành một tên sát nhân máu lạnh như thế.

Đường Đua Đẫm Máu Phần 1 Blood Drive Season 1.Diễn Viên: Max Thieriot,Vera Farmiga,Freddie Highmore,Olivia Cooke

Đường Đua Đẫm Máu Phần 1 Blood Drive Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/13)

bối cảnh một thế giới đang dần lụi tàn, sự hỗn loạn bao trùm. Con người thiếu thức ăn, nước uống, chết dần chết mòn. Cách duy nhất để no đủ là phải tham gia vào một cuộc đua sống còn được tổ chức bí mật, phải đương đầu với những đối thủ là lũ tâm thần, sát nhân... Và ghê rợn hơn cả, là dùng những chiếc xe chạy bằng máu người.

Xem Phim Hoảng Hốt Phần 1 - Creeped Out Season 1 Việt Sub (2017) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

creeped out là một bộ phim truyền hình có sự tham gia của victoria diamond william romain và jaiden cannatelli creeped out là một loạt các câu chuyện đánh vần mê hoặc và hấp dẫn mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau được đặt ở một nơi khác nhau vàhoảng hốt phần 1,xem phim hoảng hốt phần 1,download hoảng hốt phần 1,xem online hoảng hốt phần 1 hd,xem hoảng hốt phần 1 nhanh,tai phim hoảng hốt phần 1,creeped out season 1,xem phim creeped out season 1,download creeped out season 1,xem online creeped out season 1 hd,xem creeped out season 1 nhanh,tai phim creeped out season 1