Nữ Vương Học Đường Phần 5 - Majisuka Gakuen Season 5 Việt Sub (2015)RSS Nữ Vương Học Đường Phần 5 - Majisuka Gakuen Season 5 Việt Sub (2015)
Nữ Vương Học Đường Phần 5 - Majisuka Gakuen Season 5
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phim tiếp nối những phần trước cổ bộ phim mang tính học đường khá cao, đặc biệt là những nữ vương chứ không phải những anh chàng lỳ lượm boy kia. Majisuka cao là một trường học dành cho nữ đó là đầy đủ của tội phạm và được xây lớp học bất thường mà không có kỷ luật nào. Có chiến đấu vật lý liên tục trong các bức tường trường phun graffiti, và sinh viên mất ngủ trên sàn rải rác của trường
Ultraman Dyna Urutoraman Daina

Ultraman Dyna Urutoraman DainaViệt Sub Năm: 1997 (Tập 11/51)

Vào năm 2017 sự tiến bộ vượt trội của con người đã làm nên nhiều điều kỳ diệu,họ có thể khám phá những hành tinh khác và được gọi đó là dự án Neo.Tuy nhiên vào một ngày,có một sự tấn công trên sao hoả và Super GUTS phải thực hiện chiến dịch giải cứu khu vực đó.Nhưng thứ họ phải đối mặt là 1 con quái vật,liệu có phép màu nào giúp đỡ họ không?

Câu Lạc Bộ Của Những Kẻ Dở Hơi Greenhouse The Series

Câu Lạc Bộ Của Những Kẻ Dở Hơi Greenhouse The SeriesViệt Sub Năm: 2014 (Tập 1/20)

Là phần hai phiên bản drama nối tiếp theo phần một, movie Grean Fiction với một nhóm các cậu học trò cấp 3 tinh nghịch. Trong phần trước, bộ phim tập trung vào cuộc sống của Tii, với những đoạn gấp khúc khi cậu bắt đầu biết yêu, bắt đầu được mọi người chú ý. Từ đó Tii nảy sinh mâu thuẫn với bạn bè và gia đình, vì vậy cậu đã bỏ nhà đi.

Unknown2015-11-03 11:42:24

Nữ Vương Học Đường Phần 5 - Majisuka Gakuen Season 5 Việt Sub (2015)

phim tiếp nối những phần trước cổ bộ phim mang tính học đường khá cao đặc biệt là những nữ vương chứ không phải những anh chàng lỳ lượm boy kia majisuka cao là một trường học dành cho nữ đó là đầy đủ của tội phạm và được xây lớp học bất thường mà không có kỷ luật nào có chiến đấu vật lý liên tục trong các bức tường trường phun graffiti và sinh viên mất ngủ trên sàn rải rác của trườngnữ vương học đường phần 5,xem phim nữ vương học đường phần 5,download nữ vương học đường phần 5,xem online nữ vương học đường phần 5 hd,xem nữ vương học đường phần 5 nhanh,tai phim nữ vương học đường phần 5,majisuka gakuen season 5,xem phim majisuka gakuen season 5,download majisuka gakuen season 5,xem online majisuka gakuen season 5 hd,xem majisuka gakuen season 5 nhanh,tai phim majisuka gakuen season 5