Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane Việt Sub (1997)RSS Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane Việt Sub (1997)
Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane
Diễn viên: Demi Moore, Viggo Mortensen, Anne Bancroft, Jason Beghe, Daniel Von Bargen, John Michael Higgins
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: SEAL là lực lượng đột kích mạnh nhất của Mỹ và cũng được coi là mạnh nhất trên thế giới. Lực lượng này bao gồm những binh sĩ có khả năng chiến đấu đột kích tinh nhuệ. Điểm đặc biệt của lực lượng này là hoạt động chiến đấu đột kích đêm, nên yêu cầu thị lực rất cao.
Giết Không Tha Killing For Justice.Diễn Viên: Từ Cẩm Giang,Cố Vũ Phong,Túng Hân Hân,Quách Vỹ

Giết Không Tha Killing For JusticeThuyết Minh Năm: 2018

Cảnh sát ngô vĩ kiệt nằm vùng bị thủ lĩnh xã hội đen hà biểu phát hiện, tiêm thuốc làm mất ký ức. Về sau người yêu của vĩ kiệt là Lâm tư mẫn theo dấu tìm ngô vỹ kiệt và giúp anh khôi phục ký ức. Hai người dắt tay cùng phá vỡ kế hoạch của hà biểu

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella Game.Diễn Viên: Robert Redford,Max Lowe,Conrad Anker

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella GameViệt Sub Năm: 2016

Haitani Sana (Yamaya Kasumi) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Cô tiếp nối giấc mơ của người chị gái đã mất tích, người luôn muốn trở thành một thần tượng hàng đầu. Không may, Sana bị bắt cóc và đưa đến một hòn đảo không có người ở cùng với những cô gái thần tượng khác.

Muối Và Lửa Salt And Fire.Diễn Viên: Veronica Ferres,Gael García Bernal,Michael Shannon

Muối Và Lửa Salt And FireThuyết Minh Năm: 2016

Hai nhà sinh thái học (do Veronica Ferres và Gael Garcia Bernal đóng) được gửi tới Nam Mỹ như một phần của cuộc điều tra của Liên Hợp Quốc về một thảm hoạ sinh thái. Họ nhanh chóng bị bắt cóc bởi giám đốc điều hành hung ác (do Michael Shannon đóng) của một công ty lớn chịu trách nhiệm về thảm hoạ sinh thái. Nhưng khi một siêu núi lửa gần đó bắt đầu có dấu hiệu phun trào, tất cả phải đoàn kết lại để tránh thiên tai.

Unknown2020-10-29 12:34:41

Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane Việt Sub (1997)

seal là lực lượng đột kích mạnh nhất của mỹ và cũng được coi là mạnh nhất trên thế giới lực lượng này bao gồm những binh sĩ có khả năng chiến đấu đột kích tinh nhuệ điểm đặc biệt của lực lượng này là hoạt động chiến đấu đột kích đêm nên yêu cầu thị lực rất caonữ chiến binh quả cảm,xem phim nữ chiến binh quả cảm,download nữ chiến binh quả cảm,xem online nữ chiến binh quả cảm hd,xem nữ chiến binh quả cảm nhanh,tai phim nữ chiến binh quả cảm,gi jane,xem phim gi jane,download gi jane,xem online gi jane hd,xem gi jane nhanh,tai phim gi jane,demi moore,viggo mortensen,anne bancroft,jason beghe,daniel von bargen,john michael higgins