Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane Việt Sub (1997)RSS Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane Việt Sub (1997)
Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane
Diễn viên: Demi Moore, Viggo Mortensen, Anne Bancroft, Jason Beghe, Daniel Von Bargen, John Michael Higgins
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: SEAL là lực lượng đột kích mạnh nhất của Mỹ và cũng được coi là mạnh nhất trên thế giới. Lực lượng này bao gồm những binh sĩ có khả năng chiến đấu đột kích tinh nhuệ. Điểm đặc biệt của lực lượng này là hoạt động chiến đấu đột kích đêm, nên yêu cầu thị lực rất cao.
Hổ Song Sinh Two Brothers

Hổ Song Sinh Two BrothersViệt Sub Năm: 2004

Cặp hổ con sinh đôi chịu cảnh chia cắt: một bị bán cho rạp xiếc, một trở thành thú cưng yêu quí của cậu bé cô đơn... cho đến khi bị bán đi để chịu một số phận nghiệt ngã.

Siêu Trộm The Vault

Siêu Trộm The VaultThuyết Minh Năm: 2021

Ngân hàng Tây Ban Nha là một nơi bất khả xâm phạm, không một tên trộm nào có thể bước vào. Được xem như một nơi bí ẩn bậc nhất trên thế giới, ngân hàng này không có bản thiết kế, không dữ liệu lưu lại và không một ai biết đến cấu trúc sắp đặt bên trong chiếc két sắt hơn trăm năm tuổi.

Chinh Phục The Climb.Diễn Viên: Ahmed Sylla,Alice Belaïdi,Kévin Razy

Chinh Phục The ClimbViệt Sub Năm: 2017

Một thanh niên trẻ người Pháp quyết định leo lên đỉnh Everest để gây ấn tượng với cô gái mà anh ta yêu thương và cho cô ấy biết rằng "Anh có thể làm mọi thứ vì em"

Vượt Sóng The Fall.Diễn Viên: Lee Pace,Catinca Untaru,Justine Waddell

Vượt Sóng The FallViệt Sub Năm: 2006

Tại một bệnh viện ở Los Angeles những năm 1920, Alexandria, một cô bé bị gãy tay đã kết bạn với RoyWalker, một diễn viên đóng thế với đôi chân bị tê liệt sau một lần ngã. Roy kể cho cô bé câu chuyện về năm người đàn ông đi mưu sát một tên bạo chúa

Unknown2020-10-29 12:34:41

Nữ Chiến Binh Quả Cảm - G.i. Jane Việt Sub (1997)

seal là lực lượng đột kích mạnh nhất của mỹ và cũng được coi là mạnh nhất trên thế giới lực lượng này bao gồm những binh sĩ có khả năng chiến đấu đột kích tinh nhuệ điểm đặc biệt của lực lượng này là hoạt động chiến đấu đột kích đêm nên yêu cầu thị lực rất caonữ chiến binh quả cảm,xem phim nữ chiến binh quả cảm,download nữ chiến binh quả cảm,xem online nữ chiến binh quả cảm hd,xem nữ chiến binh quả cảm nhanh,tai phim nữ chiến binh quả cảm,gi jane,xem phim gi jane,download gi jane,xem online gi jane hd,xem gi jane nhanh,tai phim gi jane,demi moore,viggo mortensen,anne bancroft,jason beghe,daniel von bargen,john michael higgins