Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ - Doraemon: Nobitas Great Adventure Into The Underworld Thuyết Minh (1984)RSS Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ - Doraemon: Nobitas Great Adventure Into The Underworld Thuyết Minh (1984)
Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ - Doraemon: Nobitas Great Adventure Into The Underworld
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1984
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện được bắt đầu với giấc mơ về một thế giới phù thủy của Nobita. Tuy được Dekisugi giải thích rõ ràng nhưng Nobita vẫn không nguôi mơ mộng về một thế giới phép thuật. Cùng với đó là sự xuất hiện của hai pho tượng đá Nobita và Doraemon một cách bí ẩn.
Nobita Và Khu Bảo Tàng Bí Mật Doraemon: Nobitas Secret Gadget Museum.Diễn Viên: Wasabi Mizuta,Megumi Oohara,Yumi Kakazu

Nobita Và Khu Bảo Tàng Bí Mật Doraemon: Nobitas Secret Gadget MuseumThuyết Minh Năm: 2013

Một kẻ tự xưng là siêu trộm Kaito Deluxe (DX) đã đột nhập vào nhà Nobita lúc nửa đêm và lấy đi quả chuông của Doraemon. Điều này đưa Nobita và nhóm bạn vào cuộc phưu lưu truy tìm tung tích của quả chuông tại 1 nơi mang tên "Viện Bảo Tàng Bảo Bối Tương Lai", đây là nơi lưu giữ tất cả các bảo bối tại thế kỷ 22. Cuộc điều tra trở nên phức tạp và kỳ lạ hơn khi có sự xuất hiện của những nhân vật mới.

Side:green - Uwagaki Sekai K: Seven Stories Movie 3: The Overwritten World.Diễn Viên: Wasabi Mizuta,Megumi Oohara,Yumi Kakazu

Side:green - Uwagaki Sekai K: Seven Stories Movie 3: The Overwritten WorldViệt Sub Năm: 2018

Trở lại khoảng thời gian trước khi Lục Tộc bắt đầu kế hoạch của mình. JUNGLE nổi lên như một mạng xã hội mở, nơi người chơi dựa vào việc hoàn thành nhiệm vụ để tăng cấp. Gojou Sukuna lúc bây giớ mới chỉ Hạng U, trong một nhiệm vụ bị gài bẫy, cậu lần đầu tiên được nói chuyện với Lục Vương.

Unknown2018-06-23 07:06:49

Nobita Và Chuyến Phiêu Lưu Vào Xứ Quỷ - Doraemon: Nobitas Great Adventure Into The Underworld Thuyết Minh (1984)

câu chuyện được bắt đầu với giấc mơ về một thế giới phù thủy của nobita tuy được dekisugi giải thích rõ ràng nhưng nobita vẫn không nguôi mơ mộng về một thế giới phép thuật cùng với đó là sự xuất hiện của hai pho tượng đá nobita và doraemon một cách bí ẩnnobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ,xem phim nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ,download nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ,xem online nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ hd,xem nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ nhanh,tai phim nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ,doraemon,nobitas great adventure into the underworld,xem phim doraemon,nobitas great adventure into the underworld,download doraemon,nobitas great adventure into the underworld,xem online doraemon,nobitas great adventure into the underworld hd,xem doraemon,nobitas great adventure into the underworld nhanh,tai phim doraemon,nobitas great adventure into the underworld