Night Head Genesis - ナイトヘッドジェネシス Việt Sub (2006)RSS Night Head Genesis - ナイトヘッドジェネシス Việt Sub (2006)
Night Head Genesis - ナイトヘッドジェネシス
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime này được dựa trên một bộ phim truyền hình, tên " NIGHT HEAD ", phát sóng vào năm 1992. Người ta nói rằng 70% khả năng bộ não con người đã không sử dụng. Nếu con người có sức mạnh khủng khiếp, nó được cho là ngủ yên trong khu vực này. 70% khả năng của bộ não không được sử dụng, được gọi là "Head Night".
Inga-Ron Un-Go.Diễn Viên: Recently,My Sister Is Unusual

Inga-Ron Un-GoViệt Sub Năm: 2011 (Tập 11/11)

kể về anh chàng Shinjuurou đi trên một hành trình cuộc đời tìm kiếm để giúp tìm thấy chính mình. Trớ trêu thay, vào cuối cuộc hành trình này, ông triệu tập một con quái vật mà mục đích linh hồn vẻ là chính xác đó. Có một bí ẩn mà lò xo lên ở giữa, nhưng đó không phải là quá quan trọng.

Unknown2014-11-05 05:16:33

Night Head Genesis - ナイトヘッドジェネシス Việt Sub (2006)

anime này được dựa trên một bộ phim truyền hình tên night head phát sóng vào năm 1992 người ta nói rằng 70 khả năng bộ não con người đã không sử dụng nếu con người có sức mạnh khủng khiếp nó được cho là ngủ yên trong khu vực này 70 khả năng của bộ não không được sử dụng được gọi là head nightnight head genesis,xem phim night head genesis,download night head genesis,xem online night head genesis hd,xem night head genesis nhanh,tai phim night head genesis,ナイトヘッドジェネシス,xem phim ナイトヘッドジェネシス,download ナイトヘッドジェネシス,xem online ナイトヘッドジェネシス hd,xem ナイトヘッドジェネシス nhanh,tai phim ナイトヘッドジェネシス