Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2 Việt Sub (2014)RSS Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2 Việt Sub (2014)
Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2
Diễn viên: Jason Bateman, Jason Sudeikis, Charlie Day
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ranh mãnh, cáo già luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình, lý luận sắc sảo, tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ, hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng. Ngôi sao từng hai lần đoạt giải Oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện, Christoph Waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của Horrible Bosses 2.
Cớm Tốt Cớm Xấu 2 Bon Cop Bad Cop 2.Diễn Viên: Colm Feore,Erik Knudsen,Lucie Laurier,Patrick Huard,Noam Jenkins

Cớm Tốt Cớm Xấu 2 Bon Cop Bad Cop 2Việt Sub Năm: 2017

8 năm trước, Martin Ward và David Bouchard dã gặp nhau một cách đầy ngoạn mục tại biên giới giữa Quebec và Ontario. Hai người đàn ông vẫn còn làm bạn với nhau nhưng thời gian dần trôi, họ đã không còn trò chuyện cả năm trời. Trong phần này, Ward và Bouchard phải đối mặt với một vụ trộm cắp xe hơi lớn mà hóa ra ẩn chứa trong đó còn rất nhiều uẩn khúc.

Cảnh Sát Giữ Trẻ 2 Kindergarten Cop 2.Diễn Viên: Dolph Lundgren,Fiona Vroom,Aleks Paunovic,Sarah Strange

Cảnh Sát Giữ Trẻ 2 Kindergarten Cop 2Việt Sub Năm: 2016

Được giao nhiệm vụ tìm lại những thông tin nhạy cảm bị đánh cắp, một nhân viên FBI cộc cằn cải trang thành giáo viên mẫu giáo, nhưng sự tự do và luật lệ trong lớp học khó khăn hơn những nhiệm vụ mà anh nhân viên FBI này được giao

Quái Vật Monster.Diễn Viên: Dolph Lundgren,Fiona Vroom,Aleks Paunovic,Sarah Strange

Quái Vật MonsterViệt Sub Năm: 2018

Vụ cướp của hóa giết người khiến một thiếu niên tài năng phải chiến đấu bảo vệ sự vô tội và chính trực của bản thân trước một hệ thống luật hình sự vốn đã phán xét cậu.

Unknown2018-11-15 06:18:43

Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2 Việt Sub (2014)

ranh mãnh cáo già luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình lý luận sắc sảo tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng ngôi sao từng hai lần đoạt giải oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện christoph waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của horrible bosses 2những vị sếp khó ưa 2,xem phim những vị sếp khó ưa 2,download những vị sếp khó ưa 2,xem online những vị sếp khó ưa 2 hd,xem những vị sếp khó ưa 2 nhanh,tai phim những vị sếp khó ưa 2,horrible bosses 2,xem phim horrible bosses 2,download horrible bosses 2,xem online horrible bosses 2 hd,xem horrible bosses 2 nhanh,tai phim horrible bosses 2,jason bateman,jason sudeikis,charlie day