Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2 Việt Sub (2014)

ranh mãnh cáo già luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình lý luận sắc sảo tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng ngôi sao từng hai lần đoạt giải oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện christoph waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của horrible bosses 2những vị sếp khó ưa 2,xem phim những vị sếp khó ưa 2,download những vị sếp khó ưa 2,xem online những vị sếp khó ưa 2 hd,xem những vị sếp khó ưa 2 nhanh,tai phim những vị sếp khó ưa 2,horrible bosses 2,xem phim horrible bosses 2,download horrible bosses 2,xem online horrible bosses 2 hd,xem horrible bosses 2 nhanh,tai phim horrible bosses 2,jason bateman,jason sudeikis,charlie day
Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2 Việt Sub (2014)RSS Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2 Việt Sub (2014)
Những Vị Sếp Khó Ưa 2 - Horrible Bosses 2
Diễn viên: Jason Bateman, Jason Sudeikis, Charlie Day
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ranh mãnh, cáo già luôn biết cách lôi kéo người khác về phía mình, lý luận sắc sảo, tiền đầy túi cùng phong thái lịch thiệp đến đáng sợ, hắn đã bắt đầu cơn ác mộng mới khi đạp đổ mọi công sức mà bộ ba đã xây dựng. Ngôi sao từng hai lần đoạt giải Oscar và được mệnh danh là ông vua mới của các vai phản diện, Christoph Waltz chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt để hóa thân thành “trùm” của Horrible Bosses 2.
Đất Và Máu Earth And Blood

Đất Và Máu Earth And BloodThuyết Minh Năm: 2020

Chủ xưởng cưa và con gái đang tuổi thiếu nữ không may vướng vào vòng ân oán giang hồ khi gã buôn ma túy giấu số cocain ăn cắp được tại nhà xưởng ở vùng hẻo lánh của họ.

Phi Vụ Ngầm Criminal Activities.Diễn Viên: Dan Stevens,John Travolta,Jackie Earle Haley

Phi Vụ Ngầm Criminal ActivitiesViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện trong phim xoay quanh 4 chàng trai trẻ gặp phải rắc rối trong một phi vụ đầu tư với băng đảng mafia, kéo theo cả sự tham gia điều tra của phía FBI. Dự kiến, bộ phim này sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ từ ngày 20 tháng 11 năm 2015 bởi hãng Image Entertainment.

Vụ Án Chấn Động The Exclusive: Beat The Devil’S Tattoo.Diễn Viên: Jo Jung Suk,Kim Dae,Myung,Lee Mi Sook,Lee Ha Na

Vụ Án Chấn Động The Exclusive: Beat The Devil’S TattooThuyết Minh Năm: 2016

Moo Hyuk (Jo Jung Suk) đang trong tình cảnh sắp mất việc cũng như đổ vỡ trong hôn nhân. Anh nhận được một mẩu giấy nhắn từ một tên sát nhân hàng loạt và công bố tin tức sốt dẻo về vụ án này. Sau đó, Moo Hyuk mới biết trên mẩu giấy nhắn đó thực chất là một trích dẫn trong cuốn tiểu thuyết Trung Quốc với tựa đề "Vụ án giết người Liang Chen"

Một Chọi Một One On One.Diễn Viên: Ma Dong,Seok,Kim Young,Min,Lee Yi,Kyung

Một Chọi Một One On OneViệt Sub Năm: 2014

kể về vụ sát hại một nữ sinh Oh Min Joo. Ngày 9 tháng 5, cô gái bị giết một cách tàn nhẫn. Sau đó, 7 nghi can bị săn đuổi bởi 7 thành viên của một nhóm khủng bố được gọi là “Cái bóng”.

Unknown2018-11-15 06:18:43