Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 Việt Sub (2015)RSS Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 Việt Sub (2015)
Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1
Diễn viên: Joely Richardson, Robert Sheehan, Tamzin Merchant
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (8/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất, một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy. Nhưng ngay sau đó họ hồi sinh, mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng: phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra.
Siêu Nhân Mù Marvels Daredevil.Diễn Viên: Charlie Cox,Deborah Ann Woll,Elden Henson

Siêu Nhân Mù Marvels DaredevilViệt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Matt Murdock sống mồ côi mẹ từ nhỏ và được cha cậu là Jack Murdock chăm sóc. Jack luôn khuyến khích con mình học thật giỏi để sau này làm bác sỹ hay luật sư này nọ, chứ ko phải là 1 kẻ vô công rỗi nghề như ông. Một ngày nọ, do cứu một ông lão mù, Matt làm chiếc xe tải chở hóa chất lật nhào và toàn bộ số hóa chất đó đổ hết vào mặt Matt. Và đó là lần cuối Matt thấy ánh sáng mặt trời.

Phong Vân Phần 2: Long Hổ Tranh Đấu Wind And Cloud 2.Diễn Viên: Bạch Vũ,Chu Nhất Long,Lý Tử Kỳ,Tần Bằng,Lưu Mẫn Đình

Phong Vân Phần 2: Long Hổ Tranh Đấu Wind And Cloud 2Thuyết Minh Năm: 2004 (Tập 42/42)

vì lo sợ ma tính của Nhiếp Phong gây hại cho võ lâm, Bộ Kinh Vân quyết định đấu một trận sống chết để chế phục tâm ma của anh. Nhiếp Phong khi tỉnh lại cứ ngỡ mình đã giết chết Đệ Nhị Mộng và Bộ Kinh Vân. Vô cùng đau khổ, day dứt nên anh quyết định ở ẩn, cắt đứt mọi quan hệ với thế giới bên ngoài. Còn Bộ Kinh Vân sau khi cứu dược Nhiếp Phong bị mất hết trí nhớ, sống cuộc đời bình lặng.

Unknown2016-05-23 18:05:30

Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 Việt Sub (2015)

xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống trái đất một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy nhưng ngay sau đó họ hồi sinh mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ranhững sứ giả phần 1,xem phim những sứ giả phần 1,download những sứ giả phần 1,xem online những sứ giả phần 1 hd,xem những sứ giả phần 1 nhanh,tai phim những sứ giả phần 1,the messengers season 1,xem phim the messengers season 1,download the messengers season 1,xem online the messengers season 1 hd,xem the messengers season 1 nhanh,tai phim the messengers season 1,joely richardson,robert sheehan,tamzin merchant