Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 Việt Sub (2015)RSS Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 Việt Sub (2015)
Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1
Diễn viên: Joely Richardson, Robert Sheehan, Tamzin Merchant
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (8/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất, một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy. Nhưng ngay sau đó họ hồi sinh, mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng: phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra.
Điên Loạn Maniac First Season.Diễn Viên: Cary Joji Fukunaga,Patrick Somerville

Điên Loạn Maniac First SeasonViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

Annie Landsberg (Emma Stone) là một cô gái lạc lõng từ một gia đình đổ vỡ đang tìm kiếm mục đích của cuộc sống. Owen Milgrim (Jonah Hill) là con trai thứ năm của một gia đình giàu nứt đố đổ vách nhưng lại gặp chứng tâm thần phân liệt.

Phép Thuật Phần 2 Charmed Season 2.Diễn Viên: Shannen Doherty,Holly Marie Combs,Alyssa Milano

Phép Thuật Phần 2 Charmed Season 2Việt Sub Năm: 1999 (Tập 22/22)

một lần nữa được đặc trưng bởi câu thần chú loạt các nhà văn: "Phim Phép Thuật là một chương trình về ba chị em - những người có sức mạnh về phép thuật". Công thức này cho phép các nhà sản xuất điều hành ổn định của các nhà văn từng bước xây dựng các chị em ma thuật

Unknown2016-05-23 18:05:30

Những Sứ Giả Phần 1 - The Messengers Season 1 Việt Sub (2015)

xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống trái đất một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy nhưng ngay sau đó họ hồi sinh mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ranhững sứ giả phần 1,xem phim những sứ giả phần 1,download những sứ giả phần 1,xem online những sứ giả phần 1 hd,xem những sứ giả phần 1 nhanh,tai phim những sứ giả phần 1,the messengers season 1,xem phim the messengers season 1,download the messengers season 1,xem online the messengers season 1 hd,xem the messengers season 1 nhanh,tai phim the messengers season 1,joely richardson,robert sheehan,tamzin merchant