Những Đoạn Phim Của Địa Ngục - Cobain: Montage Of Heck Việt Sub (2015)RSS Những Đoạn Phim Của Địa Ngục - Cobain: Montage Of Heck Việt Sub (2015)
Những Đoạn Phim Của Địa Ngục - Cobain: Montage Of Heck
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Với bộ phim tài liệu Cobain: Montage of Heck, nhà làm phim Mỹ Brett Morgen giúp công chúng hiểu được nhiều điều về cuộc đời và cái chết của Kurt Cobain, thành viên trụ cột nhóm nhạc rock Mỹ Nirvana, đồng thời giải mã được không ít huyền thoại xung quanh ca sĩ, gồm cả nguyên nhân tại sao Cobain lại tự vẫn.
Loài Cá Heo Dolphins.Diễn Viên: Pierce Brosnan,Alejandro Acevedo,Gutiérrez,Dean Bernal

Loài Cá Heo DolphinsChưa Sub Năm: 2000

IMAX, hãng phim tài liệu luôn có những khung hình tuyệt vời dù là phim sản xuất đã khá lâu. Bộ phim sẽ cho chúng ta biết về việc cá heo sống và sinh hoạt như thế nào. Làm sáng tỏ những bí ẩn về sự thông tin liên lạc giữa cá heo. Chúng ta sẽ hiểu rõ thêm phần nào về cuộc sống sống phức tạp của loài vật hấp dẫn này.

Siêu Cớm Tranh Tài The Other Guys.Diễn Viên: Will Ferrell,Mark Wahlberg,Derek Jeter

Siêu Cớm Tranh Tài The Other GuysViệt Sub Năm: 2010

Terry Hoitz và Allen Gamble là 2 thanh tra của sở cảnh sát New York nhưng hằng ngày chỉ ngồi bàn giấy với công việc nhập dữ liệu nhàm chán. Trái ngược với Allen Gamble hoàn toàn an phận và chấp nhận công việc tẻ nhạt, Terry Hoitz muốn bứt phá thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Buổi Chiều Xui Xẻo Dog Day Afternoon.Diễn Viên: Al Pacino,John Cazale,Penelope Allen,Beulah Garrick,Gary Springer,James Broderick

Buổi Chiều Xui Xẻo Dog Day AfternoonViệt Sub Năm: 1975

Để trả tiền cho ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính của người bạn trai, Sonny đã cướp ngân hàng. Tuy thất bại khi cảnh sát bao vây tòa nhà nhưng sự dũng cảm của anh đã chiến thắng và thu phục được cảm tình của công chúng.

Miền Đất Serengeti Vĩ Đại The Great Serengeti.Diễn Viên: Al Pacino,John Cazale,Penelope Allen,Beulah Garrick,Gary Springer,James Broderick

Miền Đất Serengeti Vĩ Đại The Great SerengetiViệt Sub Năm: 2012

mô tả về cuộc di cư vĩ đại của linh dương khi rời và quay lại vùng đất Serengeti. Vượt qua chặng đường 3.000 km và lại trở về chốn cũ chỉ vì mục đích duy nhất : sinh tồn. Cứ 5 con linh dương con di chuyển chỉ có 1 sống sót trở về.

Unknown2021-03-26 19:27:15

Những Đoạn Phim Của Địa Ngục - Cobain: Montage Of Heck Việt Sub (2015)

với bộ phim tài liệu cobain montage of heck nhà làm phim mỹ brett morgen giúp công chúng hiểu được nhiều điều về cuộc đời và cái chết của kurt cobain thành viên trụ cột nhóm nhạc rock mỹ nirvana đồng thời giải mã được không ít huyền thoại xung quanh ca sĩ gồm cả nguyên nhân tại sao cobain lại tự vẫnnhững đoạn phim của địa ngục,xem phim những đoạn phim của địa ngục,download những đoạn phim của địa ngục,xem online những đoạn phim của địa ngục hd,xem những đoạn phim của địa ngục nhanh,tai phim những đoạn phim của địa ngục,cobain,montage of heck,xem phim cobain,montage of heck,download cobain,montage of heck,xem online cobain,montage of heck hd,xem cobain,montage of heck nhanh,tai phim cobain,montage of heck