Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2  Việt Sub (2012)RSS Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2  Việt Sub (2012)
Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2
Diễn viên: Kim Seul, Gi, I, Ko Kyeong, Pyo, Lee Se, Yeong, Lee Soo, Hyeok, Park Seong, Woong, Seong Joon
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: gồm 4 câu chuyện được dàn dựng rất tỉ mỉ là "vách đá": câu chuyện về một tai nạn ma quái, "sự cố": câu chuyện về chuyến du lịch đáng sợ, "cuộc đào tẩu": câu chuyện kỳ quái về chiếc thang máy, và câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ về chiếc đồng hồ "444" ... những câu chuyện này đều phản ánh vấn đề nhức nhối trong xã hội Hàn Quốc.
Đại Chiến Cá Mập Mega Shark Vs Mecha Shark.Diễn Viên: Kate Avery,Elisabeth Röhm,Matt Lagan

Đại Chiến Cá Mập Mega Shark Vs Mecha SharkViệt Sub Năm: 2014

Một tản băng lớn đã nổ tung ờ ngoài cảng biển Alexandria Ai cập, kèm theo là sự xuất hiện của những con cá mập khổng lồ thời tiền sử đã đe dọa cuộc sống và nền kinh tế thế giới, khiến lực lượng hải quân trên khắp mọi nơi nổ lực ngăn chặn hiểm họa của nó gây ra.

Ninja Đại Chiến Quái Vật Ninjas Vs. Monsters.Diễn Viên: Daniel Ross,Cory Okouchi,Jay Saunders

Ninja Đại Chiến Quái Vật Ninjas Vs. MonstersViệt Sub Năm: 2015

Các ninja và bạn bè của mình đọ sức với những con quái vật tàn ác và kẻ thù đáng nhớ nhất là Dracula, Frankenstein, xác ướp, Ma sói, và nhiều hơn nữa! Các yếu tố hành động võ thuật, kinh dị đẫm máu, đấu súng, ma thuật, hài kịch được kết hợp với nhau

Hàm Cá Mập 2 Jaws 2.Diễn Viên: Roy Scheider,Lorraine Gary,Murray Hamilton

Hàm Cá Mập 2 Jaws 2Việt Sub Năm: 1978

Chuyện có thật: Nhà biên kịch Peter Benchley viết kịch bản phim Hàm cá mập dựa trên sự kiện cuộc tấn công của bầy cá mập hung dữ trên bờ biển New Jersey (Mỹ) vào năm 1916. Trong 12 ngày vào tháng 7 năm đó, 5 khách du lịch đi tắm biển đã bị cá mập tấn công và chỉ có một người sống sót. Đàn cá mập trắng 7 con bị giăng bẫy vào ngày 14/7.

Unknown2020-04-14 14:04:44

Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2 Việt Sub (2012)

gồm 4 câu chuyện được dàn dựng rất tỉ mỉ là vách đá câu chuyện về một tai nạn ma quái sự cố câu chuyện về chuyến du lịch đáng sợ cuộc đào tẩu câu chuyện kỳ quái về chiếc thang máy và câu chuyện chưa bao giờ được tiết lộ về chiếc đồng hồ 444 những câu chuyện này đều phản ánh vấn đề nhức nhối trong xã hội hàn quốcnhững câu chuyện kinh dị 2,xem phim những câu chuyện kinh dị 2,download những câu chuyện kinh dị 2,xem online những câu chuyện kinh dị 2 hd,xem những câu chuyện kinh dị 2 nhanh,tai phim những câu chuyện kinh dị 2,horror stories 2,xem phim horror stories 2,download horror stories 2,xem online horror stories 2 hd,xem horror stories 2 nhanh,tai phim horror stories 2,kim seul,gi,i,ko kyeong,pyo,lee se,yeong,lee soo,hyeok,park seong,woong,seong joon