Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho Việt Sub (1992)RSS Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho Việt Sub (1992)
Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (112/112)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1992
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: do Abe Noriyuki đạo diễn và đồng sản xuất với Fuji Television, hãng quảng cáo Yomiko và hãng phim Pierrott, gồm có 112 tập phim truyền hình. Loạt phim truyền hình trước đây được phát sóng ở kênh Fuji Television từ ngày 10 tháng 10, 1992 đến 7 tháng 1, 1995. Sau này, bộ phim được mua bản quyền ở Bắc Mĩ bởi Funimation Entertainment vào năm 2001, và được công chiếu trên kênh Cartoon Network.
Tantei Opera Milky Holmes Detective Opera Milky Holmes

Tantei Opera Milky Holmes Detective Opera Milky HolmesViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

Được diễn ra trong tương lai ,phần lớn những người sử dụng ” đồ chơi ” mang đến cho họ những khả năng siêu phàm như ESP và Telekinesis. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng tội phạm vì ai củng có được những khả năng này.Nhu cầu sử dụng đồ chơi thám tử để theo dõi tội phạm và đưa chúng ra trước công lý ngày càng lớn mạnh hơn.

7 Seeds 2Nd Season Seven Seeds 2Nd Season

7 Seeds 2Nd Season Seven Seeds 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/12)

Sau khi các nhà khoa học và học giả dự báo về thảm họa toàn cầu: một thiên thạch sẽ đâm vào Trái Đất trong tương lai gần, chính phủ các nước đã tổ chức họp kín để đề ra các kế sách ngăn ngừa mối hiểm họa này. Một trong số đó là dự án "7SEEDS".

D.gray-Man Hallow D. Grey-Man Hallow

D.gray-Man Hallow D. Grey-Man HallowViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

Vào cuối thế kỷ 19, Allen Walker chính thức gia nhập tổ chức Exorcist và bắt đầu đi tiêu diệt các sinh vật được gọi là Akuma; vũ khí cơ khí do Thiên niên kỷ Earl với những linh hồn đau khổ của người chết. Allen có một con mắt bị nguyền rủa và vũ khí chống Akuma, mang sức mạnh của "Innocence", một món quà dành cho anh là một tông đồ của Chúa.

Unknown2016-07-12 17:17:07

Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho Việt Sub (1992)

do abe noriyuki đạo diễn và đồng sản xuất với fuji television hãng quảng cáo yomiko và hãng phim pierrott gồm có 112 tập phim truyền hình loạt phim truyền hình trước đây được phát sóng ở kênh fuji television từ ngày 10 tháng 10 1992 đến 7 tháng 1 1995 sau này bộ phim được mua bản quyền ở bắc mĩ bởi funimation entertainment vào năm 2001 và được công chiếu trên kênh cartoon networknhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,xem phim nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,download nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,xem online nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files hd,xem nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files nhanh,tai phim nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho,xem phim ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho,download ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho,xem online ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho hd,xem ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho nhanh,tai phim ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho