Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho Việt Sub (1992)RSS Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho Việt Sub (1992)
Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (112/112)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1992
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: do Abe Noriyuki đạo diễn và đồng sản xuất với Fuji Television, hãng quảng cáo Yomiko và hãng phim Pierrott, gồm có 112 tập phim truyền hình. Loạt phim truyền hình trước đây được phát sóng ở kênh Fuji Television từ ngày 10 tháng 10, 1992 đến 7 tháng 1, 1995. Sau này, bộ phim được mua bản quyền ở Bắc Mĩ bởi Funimation Entertainment vào năm 2001, và được công chiếu trên kênh Cartoon Network.
Super Fishing Grander Musashi Musashi The Great, Vua Câu Cá Phần 2

Super Fishing Grander Musashi Musashi The Great, Vua Câu Cá Phần 2Việt Sub Năm: 1997 (Tập 25/25)

Musashi sống với cha mình. Mẹ của cậu đã rời đi ba năm trước đây. Musashi tin rằng bà sẽ quay trở lại với họ. Một ngày họ chuyển từ Tokyo đến một ngôi làng ở nông thôn. Musashi ghét sống ở nông thôn và yêu cầu cha của mình để đưa cậu ấy trở lại Tokyo. cậu ấy tự hỏi tự hỏi nếu mẹ của mình trở lại thì có thể tìm được cậu ấy khi ở ngôi nhà mới không. Ngay sau khi di chuyển về nông thôn, Musashi đã thấy một người đần ông câu cá. Musashi bị cuốn hút bởi nó. Cậu học được rất nhiều từ người đàn ôn

Toaru Hikuushi E No Koiuta Love Song Of A Certain Pilot

Toaru Hikuushi E No Koiuta Love Song Of A Certain PilotViệt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

Câu chuyện về tình yêu và không chiến của một vị hoàng tử đã mất tất cả mọi thứ cho một cuộc cách mạng, một cô gái trở thành biểu tượng của cuộc cách mạng và một cô gái khác trên cuộc hành trình của riêng mình.Vị hoàng tử mồ côi đó nay đã đổi tên thành Karueru và bắt đầu dấn thân vào một chuyến đi không có đường lùi để khám phá đến tận cùng trời cuối đất. Tại hòn đảo trên không của Isura anh đã gặp Claire.

Unknown2016-07-12 17:17:07

Nhất Dương Chỉ: Yu Yu Hakusho, Ghost Files - Ghost Fighter, Poltergeist Report, Yuyu Hakusho Việt Sub (1992)

do abe noriyuki đạo diễn và đồng sản xuất với fuji television hãng quảng cáo yomiko và hãng phim pierrott gồm có 112 tập phim truyền hình loạt phim truyền hình trước đây được phát sóng ở kênh fuji television từ ngày 10 tháng 10 1992 đến 7 tháng 1 1995 sau này bộ phim được mua bản quyền ở bắc mĩ bởi funimation entertainment vào năm 2001 và được công chiếu trên kênh cartoon networknhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,xem phim nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,download nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,xem online nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files hd,xem nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files nhanh,tai phim nhất dương chỉ,yu yu hakusho,ghost files,ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho,xem phim ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho,download ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho,xem online ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho hd,xem ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho nhanh,tai phim ghost fighter,poltergeist report,yuyu hakusho