Người Du Hành - Passengers Việt Sub (2016)RSS Người Du Hành - Passengers Việt Sub (2016)
Người Du Hành - Passengers
Diễn viên: Jennifer Lawrence, Chris Pratt, Michael Sheen
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một con tàu vũ trụ đưa hàng ngàn người đến một hành tinh xa xôi, tất cả đều được đưa vào buồng ngủ đông nhưng có hai hành khách thức dậy sớm 90 năm so với dự kiến.
Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp Julie And Julia.Diễn Viên: Amy Adams,Meryl Streep,Chris Messina

Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp Julie And JuliaViệt Sub Năm: 2009

Adams trong vai Powell, một nhà văn ở New york, người ghi lại những cố gắng nấu ăn của mình để nấu 524 món ăn trong cuốn sách của Julia Child : Child’s “Mastering the Art of French Cooking.” Streep trong vai Child trong quãng thời gian tạm trú tại Pháp vào năm 1949 và 2 câu chuyện xen kẽ vào nhau trong bộ phim.

Con Tàu Của Leo The Vessel.Diễn Viên: Víctor Jara,Joan Jara,Pascale Bonnefoy

Con Tàu Của Leo The VesselViệt Sub Năm: 2016

Nhiều năm sau khi một thảm họa tự nhiên cướp đi sinh mạng của 46 đứa trẻ, một chàng trai tạo ra một cấu trúc lạ kỳ, khiến những người sống sót của thảm kịch nổi giận.

Unknown2020-07-03 09:53:33

Người Du Hành - Passengers Việt Sub (2016)

một con tàu vũ trụ đưa hàng ngàn người đến một hành tinh xa xôi tất cả đều được đưa vào buồng ngủ đông nhưng có hai hành khách thức dậy sớm 90 năm so với dự kiếnngười du hành,xem phim người du hành,download người du hành,xem online người du hành hd,xem người du hành nhanh,tai phim người du hành,passengers,xem phim passengers,download passengers,xem online passengers hd,xem passengers nhanh,tai phim passengers,jennifer lawrence,chris pratt,michael sheen