Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker Thuyết Minh (2018)RSS Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker Thuyết Minh (2018)
Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trái đất vào năm 2245: 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất Stardust, sẽ được sử dụng để hồi sinh Mặt trời đang hấp hối và cứu Trái đất. Liệu họ có thành công, khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đến.
Quái Vật Không Gian Đối Đầu Ninja Alien Vs Ninja.Diễn Viên: Shûji Kashiwabara,Mika Hijii And Ben Hiura

Quái Vật Không Gian Đối Đầu Ninja Alien Vs NinjaViệt Sub Năm: 2010

Không gian bao la, thiên hà xa xôi, tàu Nostromo như thông lệ hướng thẳng Trái đất chở chuyến quặng cuối cùng của đợt hàng nhưng 1 tín hiệu lạ đã khiến họ thay đổi lịch trình. 1 tín hiệu phát ra từ 1 con tàu xa lạ, cứ ngỡ là tín hiệu SOS, phi hành đoàn thẳng hướng tiếp cứu nhưng họ không hề biết đó là đường vào địa ngục không lối thoát.

Tình Yêu Ngày Tận Thế Z For Zachariah.Diễn Viên: Daniel Brühl,David Oyelowo,Gugu Mbatha,Raw

Tình Yêu Ngày Tận Thế Z For ZachariahViệt Sub Năm: 2015

dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Robert C. OBrien, được đạo diễn Craig Zobel và viết kịch bản bởi Nissar Modi. Những ngôi sao phim Margot Robbie (The Wolf of Wall Street), Chris Pine (Star Trek) và Chiwetel Ejiofor (12 Years a Slave).

Solyaris Solaris.Diễn Viên: Natalya Bondarchuk,Donatas Banionis,Jüri Järvet

Solyaris SolarisViệt Sub Năm: 1972

Bộ phim đi theo những suy nghĩ và tư vấn của một người đàn ông, một nhà tâm lý học được gửi vào trạm không gian để nghiên cứu một vùng không gian bí ẩn mang tên Solaris Ocean. Công trình nghiên cứu mang tên Solaris này đặt căn cứ trên một hành tinh mà người ta cho rằng có một giống loài có trí thông minh đặc biệt.

Unknown2020-07-09 14:47:46

Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker Thuyết Minh (2018)

trái đất vào năm 2245 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất stardust sẽ được sử dụng để hồi sinh mặt trời đang hấp hối và cứu trái đất liệu họ có thành công khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đếnngười đi tìm bình minh,xem phim người đi tìm bình minh,download người đi tìm bình minh,xem online người đi tìm bình minh hd,xem người đi tìm bình minh nhanh,tai phim người đi tìm bình minh,the dawnseeker,xem phim the dawnseeker,download the dawnseeker,xem online the dawnseeker hd,xem the dawnseeker nhanh,tai phim the dawnseeker