Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker Thuyết Minh (2018)RSS Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker Thuyết Minh (2018)
Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trái đất vào năm 2245: 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất Stardust, sẽ được sử dụng để hồi sinh Mặt trời đang hấp hối và cứu Trái đất. Liệu họ có thành công, khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đến.
Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Thành Sát Cơ Tientsin Strange Tales 1: Murder In Dark City

Tân Cô Kỳ Đàm 1: Ám Thành Sát Cơ Tientsin Strange Tales 1: Murder In Dark CityViệt Sub Năm: 2021

một vụ án liên hoàn ở thành Tân Cô thời dân quốc, cảnh sát cũng phải bó tay vì không có bất cứ đầu mối nào về vụ án. Lúc này Trâu Thích và Đoạn Vu Hào là hai người chuyên dùng ‘phong thủy phá án’ đã quyết định điều ra sự thật bị che giấu đằng sau. Trong quá trình điều tra họ vô tình phát hiện sự việc có liên quan đến vụ án từ nhiều năm trước

Jeeg Siêu Năng They Call Me Jeeg Robot.Diễn Viên: Claudio Santamaria,Luca Marinelli,Ilenia Pastorelli

Jeeg Siêu Năng They Call Me Jeeg RobotViệt Sub Năm: 2015

một bộ phim hành động hài hước do Ý sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về anh chàng Enzo Ceccotti một người có được siêu năng lực sau khi bị ảnh hưởng bởi những chất thải phóng xạ.

Đôi Cánh Khát Vọng Wings Of Desire.Diễn Viên: Claudio Santamaria,Luca Marinelli,Ilenia Pastorelli

Đôi Cánh Khát Vọng Wings Of DesireViệt Sub Năm: 1987

Là 1 bộ phim của đạo diễn Đức Wim Wenders năm 1987, Wings of Desire có tên gốc là Der Himmel über Berlin, tạm dịch là thiên đường ở Berlin. Những thiên thần, trong trí tưởng tượng của con người là những tạo vật của Chúa trời với sự bất tử, không biết đến những cảm xúc của con người như đau khổ, tình yêu.

Truy Lùng Quái Yêu Monster Hunt.Diễn Viên: Claudio Santamaria,Luca Marinelli,Ilenia Pastorelli

Truy Lùng Quái Yêu Monster HuntViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim hành động giả tưởng và vui nhộn về một thế giới khi người và yêu cùng tồn tại. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) ngoài ý muốn mà mang thai sinh ra yêu hồ Hồ Ba.

Unknown2020-07-09 14:47:46

Người Đi Tìm Bình Minh - The Dawnseeker Thuyết Minh (2018)

trái đất vào năm 2245 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất stardust sẽ được sử dụng để hồi sinh mặt trời đang hấp hối và cứu trái đất liệu họ có thành công khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đếnngười đi tìm bình minh,xem phim người đi tìm bình minh,download người đi tìm bình minh,xem online người đi tìm bình minh hd,xem người đi tìm bình minh nhanh,tai phim người đi tìm bình minh,the dawnseeker,xem phim the dawnseeker,download the dawnseeker,xem online the dawnseeker hd,xem the dawnseeker nhanh,tai phim the dawnseeker