Người Đàn Ông Nghị Lực - A Serious Man Việt Sub (2009)RSS Người Đàn Ông Nghị Lực - A Serious Man Việt Sub (2009)
Người Đàn Ông Nghị Lực - A Serious Man
Diễn viên: Michael Stuhlbarg, Richard Kind, Sari Lennick, Sari Lennick, Aaron Wolff, Jessica Mcmanus
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Larry Gopnik, một người đàn ông trung lưu sinh sống giữa khu dân cư dành cho người Do Thái tại vùng ngoại ô Minneapolis, chứng kiến những đổi thay hết sức tiêu cực từ chính những mối quan hệ trong gia đình anh cho đến những con người xung quanh. Là một giáo sư trong trường Đại học Hebrew, bản thân Larry tìm mọi cách để cân bằng cuộc sống bên ngoài giảng đường y hệt như khi ông phải đối mặt với đủ mọi thành phần sinh viên đến từ các nơi trong lớp học của mình.
Quyền Lực Tối Cao Supremacy.Diễn Viên: Joe Anderson,Dawn Olivieri,Derek Luke

Quyền Lực Tối Cao SupremacyViệt Sub Năm: 2014

Một tên tội phạm được ân xá và bạn gái đã giết chết một cảnh sát và bắt cóc một gia đình người Mỹ gốc Phi làm con tin. Một cuộc đấu tranh đã diễn ra để giải cứu con tin.

Tình Yêu Tươi Đẹp Love Is Beautiful.Diễn Viên: Dĩnh Nhi,Quách Phẩm Siêu

Tình Yêu Tươi Đẹp Love Is BeautifulThuyết Minh Năm: 2013

được khởi chiếu trong tháng 6/2013Nội dung phim kể về cô gái tính tình phóng khoáng nhưng không được may mắn Tiền Tiểu Phi, vì không trả nổi tiền thuê phòng nên buộc phải cùng một nhiếp ảnh gia “xấu xa” Lôi Trịnh Vũ thuê chung.

Cô Hầu Gái Malicious.Diễn Viên: Dĩnh Nhi,Quách Phẩm Siêu

Cô Hầu Gái MaliciousViệt Sub Năm: 1973

kể về một nữ giúp việc tên là Angela (Laura Antonelli), người đang làm việc cho một gia đình trung lưu gồm có ông bố già góa vợ và cậu con trai mới lớn. Bắt đầu từ sau cái chết của người vợ của một nhân viên bán hàng dệt may trung niên tên là Don Ignazio (Turi Ferro)

Unknown2020-09-04 18:05:17

Người Đàn Ông Nghị Lực - A Serious Man Việt Sub (2009)

larry gopnik một người đàn ông trung lưu sinh sống giữa khu dân cư dành cho người do thái tại vùng ngoại ô minneapolis chứng kiến những đổi thay hết sức tiêu cực từ chính những mối quan hệ trong gia đình anh cho đến những con người xung quanh là một giáo sư trong trường đại học hebrew bản thân larry tìm mọi cách để cân bằng cuộc sống bên ngoài giảng đường y hệt như khi ông phải đối mặt với đủ mọi thành phần sinh viên đến từ các nơi trong lớp học của mìnhngười đàn ông nghị lực,xem phim người đàn ông nghị lực,download người đàn ông nghị lực,xem online người đàn ông nghị lực hd,xem người đàn ông nghị lực nhanh,tai phim người đàn ông nghị lực,a serious man,xem phim a serious man,download a serious man,xem online a serious man hd,xem a serious man nhanh,tai phim a serious man,michael stuhlbarg,richard kind,sari lennick,sari lennick,aaron wolff,jessica mcmanus