Người Con Của Bộ Lạc Phần 1 - Barbarians Season 1 Thuyết Minh (2020)RSS Người Con Của Bộ Lạc Phần 1 - Barbarians Season 1 Thuyết Minh (2020)
Người Con Của Bộ Lạc Phần 1 - Barbarians Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (0/6)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Giằng xé giữa đế chế hùng mạnh nuôi nấng mình và những người dân trong tộc, lòng trung thành đầy mâu thuẫn của vị chỉ huy La Mã dẫn đến cuộc đụng độ lịch sử hùng tráng.
Mặt Trái Của Mất Tích Missing: The Other Side.Diễn Viên: Amanda Marsalis,Duane Clark,Eagle Egilsson

Mặt Trái Của Mất Tích Missing: The Other SideThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 0/12)

Một ngôi làng chứa đựng linh hồn của những người mất tích, đã chết. Một cuộc tìm kiếm đã được diễn ra để tìm những thi thể mất tích và khám phá sự thật đằng sau sự mất tích của những người này. Kim Wook là một người đàn ông có tài ăn nói và rất đẹp trai. Anh ta kiếm sống bằng cách lừa đảo. Một ngày nọ, anh tình cờ đến làng Duon, nơi tập trung những người chết mất tích

Em Là Đáp Án Của Anh You Are My Answer.Diễn Viên: Amanda Marsalis,Duane Clark,Eagle Egilsson

Em Là Đáp Án Của Anh You Are My AnswerThuyết Minh Năm: 2019 (Tập 0/42)

thể loại trinh thám tình cảm lãng mạn với sự hợp tác của Ngô Cẩn Ngôn – Quách Hiểu Đông. Phim kể về hành trình phá án của tổ trưởng tổ trọng án Châu Viễn (Quách Hiểu Đông) và tình yêu của anh với cô bạn gái biên kịch xinh đẹp Bạch Tiểu Lộc (Ngô Cẩn Ngôn).

Unknown2022-01-21 23:50:01

Người Con Của Bộ Lạc Phần 1 - Barbarians Season 1 Thuyết Minh (2020)

giằng xé giữa đế chế hùng mạnh nuôi nấng mình và những người dân trong tộc lòng trung thành đầy mâu thuẫn của vị chỉ huy la mã dẫn đến cuộc đụng độ lịch sử hùng trángngười con của bộ lạc phần 1,xem phim người con của bộ lạc phần 1,download người con của bộ lạc phần 1,xem online người con của bộ lạc phần 1 hd,xem người con của bộ lạc phần 1 nhanh,tai phim người con của bộ lạc phần 1,barbarians season 1,xem phim barbarians season 1,download barbarians season 1,xem online barbarians season 1 hd,xem barbarians season 1 nhanh,tai phim barbarians season 1