Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái - Secret Royal Inspector Joy Thuyết Minh (2021)RSS Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái - Secret Royal Inspector Joy Thuyết Minh (2021)
Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái - Secret Royal Inspector Joy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của một chàng thanh niên hiền hòa nhưng không kém phần tiêu cực, muốn kiếm sống bằng kinh doanh một quán bánh. Ngẫu nhiên chàng trở thành một ngự sử bí ẩn, tuần tra cơ quan các tỉnh để vạch trần quan chức nằm vùng tham nhũng.
Thế Giới Tuyệt Vời Beautiful World.Diễn Viên: Taguchi Junnosuke,Ishihara Satomi,Yoshida Riko,Tokito Saburo

Thế Giới Tuyệt Vời Beautiful WorldViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/16)

Park Moo-Jin và Kang In-Ha là một cặp vợ chồng. Park Moo-Jin là giáo viên trung học và Kang In-Ha làm chủ một tiệm bánh. Họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với con cái của họ. Nhưng những ngày bình yên của họ sớm biến thành địa ngục. Con trai của họ, học lớp 8 , bị thương nặng vì bạo lực học đường. Park Moo-Jin và Kang In-Ha cố gắng tìm ra sự thật

Chuông Báo Tình Yêu Love Alarm.Diễn Viên: Taguchi Junnosuke,Ishihara Satomi,Yoshida Riko,Tokito Saburo

Chuông Báo Tình Yêu Love AlarmViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Câu chuyện kể về một xã hội nơi tồn tại một ứng dụng cho phép người dùng biết khi ai đó trong vòng 10 mét có tình cảm với họ. Mặc dù một ứng dụng như vậy được xã hội sử dụng rộng rãi, nhưng vẫn tồn tại một số người muốn tìm hiểu những người khác về cảm xúc theo cách lỗi thời.

Unknown2021-12-31 15:29:00

Ngự Sử Tài Ba Và Quý Cô Thông Thái - Secret Royal Inspector Joy Thuyết Minh (2021)

câu chuyện của một chàng thanh niên hiền hòa nhưng không kém phần tiêu cực muốn kiếm sống bằng kinh doanh một quán bánh ngẫu nhiên chàng trở thành một ngự sử bí ẩn tuần tra cơ quan các tỉnh để vạch trần quan chức nằm vùng tham nhũngngự sử tài ba và quý cô thông thái,xem phim ngự sử tài ba và quý cô thông thái,download ngự sử tài ba và quý cô thông thái,xem online ngự sử tài ba và quý cô thông thái hd,xem ngự sử tài ba và quý cô thông thái nhanh,tai phim ngự sử tài ba và quý cô thông thái,secret royal inspector joy,xem phim secret royal inspector joy,download secret royal inspector joy,xem online secret royal inspector joy hd,xem secret royal inspector joy nhanh,tai phim secret royal inspector joy