Ngôi Trường Xác Sống - All Of Us Are Dead Thuyết Minh (2022)RSS Ngôi Trường Xác Sống - All Of Us Are Dead Thuyết Minh (2022)
Ngôi Trường Xác Sống - All Of Us Are Dead
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một trường cấp ba trở thành điểm bùng phát virus thây ma. Các học sinh mắc kẹt phải nỗ lực thoát ra – hoặc biến thành một trong những người nhiễm bệnh hung tợn.
Thị Trấn Wayward Pines 2 Wayward Pines Season 2.Diễn Viên: Hope Davis,Shannyn Sossamon,Toby Jones,Tom Stevens

Thị Trấn Wayward Pines 2 Wayward Pines Season 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 5/10)

Khi 2 đặc vụ bị mất tích bí ẩn ở thị trấn Wayward Pines, Ethan Burke - một trong các đặc vụ giỏi nhất Seattle, được cử đến đó tìm họ. Sau khi bị một tai nạn bất ngờ ở thị trấn, Ethan tỉnh dậy và phát hiên mình đã bị mất hết ví, tiền, chứng minh,... và không thể tìm cách liên lạc về nhà được. Điều gì đã và sẽ xảy ra? Nếu bạn là fan ruột của series Lost, đây sẽ là bộ phim hoàn hảo dành cho bạn.

Hoảng Hốt Phần 1 Creeped Out Season 1.Diễn Viên: Hope Davis,Shannyn Sossamon,Toby Jones,Tom Stevens

Hoảng Hốt Phần 1 Creeped Out Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

Creeped Out là một bộ phim truyền hình có sự tham gia của Victoria Diamond, William Romain và Jaiden Cannatelli. Creeped Out là một loạt các câu chuyện đánh vần, mê hoặc và hấp dẫn. Mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau được đặt ở một nơi khác nhau và ...

Unknown2022-01-29 13:39:32

Ngôi Trường Xác Sống - All Of Us Are Dead Thuyết Minh (2022)

một trường cấp ba trở thành điểm bùng phát virus thây ma các học sinh mắc kẹt phải nỗ lực thoát ra – hoặc biến thành một trong những người nhiễm bệnh hung tợnngôi trường xác sống,xem phim ngôi trường xác sống,download ngôi trường xác sống,xem online ngôi trường xác sống hd,xem ngôi trường xác sống nhanh,tai phim ngôi trường xác sống,all of us are dead,xem phim all of us are dead,download all of us are dead,xem online all of us are dead hd,xem all of us are dead nhanh,tai phim all of us are dead