Ngôi Nhà Bên Đầm Lầy - A House On The Bayou Thuyết Minh (2021)RSS Ngôi Nhà Bên Đầm Lầy - A House On The Bayou Thuyết Minh (2021)
Ngôi Nhà Bên Đầm Lầy - A House On The Bayou
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jessica Chambers đối mặt với chồng John vì ngoại tình. John thừa nhận rằng anh ấy đã gặp Vivienne Ballard, một trong những học sinh của anh ấy. John đồng ý chia tay với Vivienne, không kể bất cứ điều gì về chuyện ngoại tình của anh với con gái của họ, Anna, và đi nghỉ cùng vợ và con gái để hàn gắn gia đình.
Đứa Con Của Quỷ The Devils Advocate.Diễn Viên: Keanu Reeves,Al Pacino,Charlize Theron

Đứa Con Của Quỷ The Devils AdvocateViệt Sub Năm: 1997

Kevin Lomax là một luật sư, anh chưa bao giờ thua trong bất cứ vụ kiện tụng nào, hôm nay anh phải làm luật sư cho 1 giáo viên bị cáo buộc là quấy rối tình dục 1 học sinh trong lớp, mọi thứ như chống lại thân chủ của mình, bằng tài năng và ngôn ngữ của 1 luật sư giỏi anh đã hướng bồi thẩm đoàn theo hướng có lợi cho thân chủ của mình – và dường như cãi thắng vụ kiện. Câu chuyện bắt đầu từ khoảng thời gian chờ tòa công bố kết luận cuối cùng về vụ án đó.

Quỷ Dữ Thức Tỉnh Amityville: The Awakening.Diễn Viên: Bella Thorne,Mckenna Grace,Thomas Mann,Kurtwood Smith

Quỷ Dữ Thức Tỉnh Amityville: The AwakeningThuyết Minh Năm: 2017

Câu chuyện bắt đầu khi một người mẹ đơn thân và 3 đứa con cùng chuyển đến căn nhà bí ẩn Amityville. Khi người con trai hồi phục khỏi cơn hôn mê một cách kì lạ, một chuỗi sự việc bất thường xảy ra tại căn nhà ẩn chứa bí mật kinh hoàng này, ám ảnh và đe dọa bất cứ ai lại gần nó.

Người Chấp Bút The Ghost Writer.Diễn Viên: Ewan Mcgregor,Jon Bernthal

Người Chấp Bút The Ghost WriterViệt Sub Năm: 2010

Được làm từ bộ tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng mang tên "The Ghost" nhưng đã được đổi tên khi lên phim vì không muốn gây hiểu lầm cho khán giả. Bộ phim không phải về một con ma mà là một người viết truyện thuê. Cựu thủ tướng Anh, Adam Lang (Pierce Brosnan), được trả một khoảng tiền khổng lồ để viết về những hồi ức của mình.

Unknown2022-12-15 17:13:05

Ngôi Nhà Bên Đầm Lầy - A House On The Bayou Thuyết Minh (2021)

jessica chambers đối mặt với chồng john vì ngoại tình john thừa nhận rằng anh ấy đã gặp vivienne ballard một trong những học sinh của anh ấy john đồng ý chia tay với vivienne không kể bất cứ điều gì về chuyện ngoại tình của anh với con gái của họ anna và đi nghỉ cùng vợ và con gái để hàn gắn gia đìnhngôi nhà bên đầm lầy,xem phim ngôi nhà bên đầm lầy,download ngôi nhà bên đầm lầy,xem online ngôi nhà bên đầm lầy hd,xem ngôi nhà bên đầm lầy nhanh,tai phim ngôi nhà bên đầm lầy,a house on the bayou,xem phim a house on the bayou,download a house on the bayou,xem online a house on the bayou hd,xem a house on the bayou nhanh,tai phim a house on the bayou