Netoge No Yome Wa Onnanoko Ja Nai To Omotta? - And You Thought There Is Never A Girl Online? Việt Sub (2016)RSS Netoge No Yome Wa Onnanoko Ja Nai To Omotta? - And You Thought There Is Never A Girl Online? Việt Sub (2016)
Netoge No Yome Wa Onnanoko Ja Nai To Omotta? - And You Thought There Is Never A Girl Online?
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Net Game no Yome wa Onna no Ko ja Nai to Omotta? Chuyển thể từ manga cùng tên, phim kể về một anh chàng ngây thơ dễ dụ, đã tỏ tình với một nhân vật nữ trong Game online, nhưng đáng tiếc thay nhân vật nữ đó là ngoài đời thực là một gã đực rựa :v Chán đời, anh đã thề rằng sẽ không bao giờ tin một cô gái nào trong Game online nữa thì 2 năm sau một nữ nhân vật đã đề nghị được gặp anh ngoài đời thật
Hundred ハンドレッド

Hundred ハンドレッドViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Câu chuyện bắt đầu với Hundred, vũ khí duy nhất có thể chống lại các dạng sống Savage - bí ẩn tấn công Trái đất. Để trở thành một Slayer (bậc thầy của nghệ thuật quân sự), phải sử dụng Hundred này. Nhân vật chính Hayato Kisarai được đào tạo tại Little Garden.

Aikatsu On Parade! (Ona) Dream Story

Aikatsu On Parade! (Ona) Dream StoryViệt Sub Năm: 2020 (Tập 2/??)

Dream School Grand Prix để quyết định ngôi trường thần tượng số 1 trong số năm trường đại diện cho thế giới Aikatsu sẽ được tổ chức! Trong cuộc thi này, nơi các thần tượng hàng đầu đại diện cho mỗi trường thi đấu trên sân khấu, thần tượng mới Noel Otoshiro của Dream Academy được chọn là một trong số họ?!

Unknown2016-06-25 16:20:10

Netoge No Yome Wa Onnanoko Ja Nai To Omotta? - And You Thought There Is Never A Girl Online? Việt Sub (2016)

net game no yome wa onna no ko ja nai to omotta chuyển thể từ manga cùng tên phim kể về một anh chàng ngây thơ dễ dụ đã tỏ tình với một nhân vật nữ trong game online nhưng đáng tiếc thay nhân vật nữ đó là ngoài đời thực là một gã đực rựa v chán đời anh đã thề rằng sẽ không bao giờ tin một cô gái nào trong game online nữa thì 2 năm sau một nữ nhân vật đã đề nghị được gặp anh ngoài đời thậtnetoge no yome wa onnanoko ja nai to omotta,xem phim netoge no yome wa onnanoko ja nai to omotta,download netoge no yome wa onnanoko ja nai to omotta,xem online netoge no yome wa onnanoko ja nai to omotta hd,xem netoge no yome wa onnanoko ja nai to omotta nhanh,tai phim netoge no yome wa onnanoko ja nai to omotta,and you thought there is never a girl online,xem phim and you thought there is never a girl online,download and you thought there is never a girl online,xem online and you thought there is never a girl online hd,xem and you thought there is never a girl online nhanh,tai phim and you thought there is never a girl online