Nanatsu No Taizai: Ensa No Edinburgh - The Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh Việt Sub (2022)RSS Nanatsu No Taizai: Ensa No Edinburgh - The Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh Việt Sub (2022)
Nanatsu No Taizai: Ensa No Edinburgh - The Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi các thế lực hiểm ác đe dọa hòa bình của Britannia, một hoàng tử trẻ dấn thân vào hành trình nguy hiểm để cứu người thân cũng như khám phá sức mạnh thực sự của mình.
Koukyoushihen Eureka Seven: Hi-Evolution 1

Koukyoushihen Eureka Seven: Hi-Evolution 1Việt Sub Năm: 2017

Các bộ phim sẽ kể câu chuyện về hiện tượng được gọi là "Mùa Hè Đầu Tiên của Tình Yêu" diễn ra mười năm trước anime Eureka Seven, nhưng chưa bao giờ được mô tả đầy đủ. Sau đó phim sẽ theo cốt truyện chính của anime truyền hình đầu tiên và chứa các cuộc đối thoại và cảnh quay mới, đoạn phim được chỉnh sửa, cũng như một kết thúc mới không có trong bộ phim gốc.

Dragon Ball Super: Super Hero Dragon Ball Super Movie 2

Dragon Ball Super: Super Hero Dragon Ball Super Movie 2Việt Sub Năm: 2022

Red Ribbon Army - tổ chức tội phạm từng bị Goku tiêu diệt trong quá khứ, nay đã được cải tổ bởi một nhóm người thần bí và bắt đầu tạo ra các Android mới mạnh mẽ hơn (Gamma 1 và Gamma 2). Mốc thời gian trong phim sẽ là năm 784 - khoảng thời gian trước các sự kiện của Peaceful World Saga khi Pan còn đang học mẫu giáo.

Unknown2023-08-11 21:39:07

Nanatsu No Taizai: Ensa No Edinburgh - The Seven Deadly Sins: Grudge Of Edinburgh Việt Sub (2022)

khi các thế lực hiểm ác đe dọa hòa bình của britannia một hoàng tử trẻ dấn thân vào hành trình nguy hiểm để cứu người thân cũng như khám phá sức mạnh thực sự của mìnhnanatsu no taizai,ensa no edinburgh,xem phim nanatsu no taizai,ensa no edinburgh,download nanatsu no taizai,ensa no edinburgh,xem online nanatsu no taizai,ensa no edinburgh hd,xem nanatsu no taizai,ensa no edinburgh nhanh,tai phim nanatsu no taizai,ensa no edinburgh,the seven deadly sins,grudge of edinburgh,xem phim the seven deadly sins,grudge of edinburgh,download the seven deadly sins,grudge of edinburgh,xem online the seven deadly sins,grudge of edinburgh hd,xem the seven deadly sins,grudge of edinburgh nhanh,tai phim the seven deadly sins,grudge of edinburgh