Nanairo Kakumei: Nanas Revolution, Rainbow Revolution - Ribbon X Oha Suta Specials, Nana-Iro Kakum Việt Sub (2015)RSS Nanairo Kakumei: Nanas Revolution, Rainbow Revolution - Ribbon X Oha Suta Specials, Nana-Iro Kakum Việt Sub (2015)
Nanairo Kakumei: Nanas Revolution, Rainbow Revolution - Ribbon X Oha Suta Specials, Nana-Iro Kakum
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (2/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kể từ khi tiểu học, Nana luôn phải nghe những yêu cầu của cô bạn thân-Yuyu- dù có không thích, từ kiểu tóc cho đến quần áo... Cô ấy muốn thay đổi bản thân trở thành con người mới~ Một câu chuyện về tình bạn thật sự và sự cảm thông..
Kikansha No Mahou Wa Tokubetsu Desu A Returners Magic Should Be Special

Kikansha No Mahou Wa Tokubetsu Desu A Returners Magic Should Be SpecialViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/12)

Gwihwanja-ui Mabeop-eun Teukbyeol-haeya Hamnida. Thế giới đứng trước bờ vực diệt vong sau cuộc chiến tàn khốc kéo dài 10 năm trong "mê cung bóng tối". Desir Arman là một trong những pháp sư tài giỏi cuối cùng còn sót lại, nhưng ngay cả anh ấy cũng không phải là đối thủ của kẻ địch ghê gớm đang đe dọa sự tồn tại của nhân loại.

Runway De Waratte Smile At The Runway

Runway De Waratte Smile At The RunwayViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Chiyuki Fujito có một ước mơ, chính là trở thành người mẫu của Paris Collection. Nhưng có một vấn đề là cô quá lùn để trở thành một người mẫu, những người xung quanh ai cũng đều nói cô ấy như vậy. Nhưng mặc kệ lời ra lời vào của thiên hạ, cô vẫn nhất quyết không hề bỏ cuộc

Unknown2021-04-01 20:25:33

Nanairo Kakumei: Nanas Revolution, Rainbow Revolution - Ribbon X Oha Suta Specials, Nana-Iro Kakum Việt Sub (2015)

kể từ khi tiểu học nana luôn phải nghe những yêu cầu của cô bạn thân yuyu dù có không thích từ kiểu tóc cho đến quần áo cô ấy muốn thay đổi bản thân trở thành con người mới một câu chuyện về tình bạn thật sự và sự cảm thôngnanairo kakumei,nanas revolution,rainbow revolution,xem phim nanairo kakumei,nanas revolution,rainbow revolution,download nanairo kakumei,nanas revolution,rainbow revolution,xem online nanairo kakumei,nanas revolution,rainbow revolution hd,xem nanairo kakumei,nanas revolution,rainbow revolution nhanh,tai phim nanairo kakumei,nanas revolution,rainbow revolution,ribbon x oha suta specials,nana,iro kakum,xem phim ribbon x oha suta specials,nana,iro kakum,download ribbon x oha suta specials,nana,iro kakum,xem online ribbon x oha suta specials,nana,iro kakum hd,xem ribbon x oha suta specials,nana,iro kakum nhanh,tai phim ribbon x oha suta specials,nana,iro kakum