Một Ngày Hè Tươi Sáng Hơn - A Brighter Summer Day Việt Sub (1991)RSS Một Ngày Hè Tươi Sáng Hơn - A Brighter Summer Day Việt Sub (1991)
Một Ngày Hè Tươi Sáng Hơn - A Brighter Summer Day
Diễn viên: Chen Chang, Lisa Yang, Kuo, Chu Chang
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đầu thập niên 60 của thế kỷ 20, Đài Loan bao trùm trong một bầu không khí u ám. Từ bốn phương tám hướng, người Sơn Đông, Thượng Hải, Tô Bắc, Tứ Xuyên... đổ về đây. Theo chân Quốc Dân Đảng, nhiều gia đình tới hòn đảo này, sống quây thành từng "quyến thôn" (thôn xóm nhỏ). Ở đó có Tiểu Tứ, Tiểu Minh, Tiểu Mã, Tiểu Miêu Vương, Tiểu Hổ, Láu Cá... cùng trưởng thành và cùng gặp nhau trong một bi kịch..
Tiểu Thuyết Gia Colette.Diễn Viên: Keira Knightley,Fiona Shaw,Dominic West

Tiểu Thuyết Gia ColetteViệt Sub Năm: 2018

cuộc đời của nữ tiểu thuyết gia nổi tiếng người Pháp Colette, được đạo diễn ấp ủ 15 năm để hoàn thành. Kiều nữ Keira Knightley đóng vai chính trong phim với cuộc đời đầy thăng trầm của Colette.

Cực Lạc Euphoria.Diễn Viên: Polina Agureeva,Maksim Ushakov,Mikhail Okunev

Cực Lạc EuphoriaViệt Sub Năm: 2006

Trên một thảo nguyên xinh đẹp bên bờ sông Don, trong một ngôi làng xa xôi, hẻo lánh, một mối tình bất ngờ, say đắm giữa một người đàn ông trẻ tuổi và một phụ nữ đã có gia đình đã tàn phá cuộc đời của họ cũng như cuộc đời của những người thân của họ...

9 Phần Rưỡi Nine 1/2 Weeks.Diễn Viên: Mickey Rourke,Kim Basinger,Margaret Whitton

9 Phần Rưỡi Nine 1/2 WeeksChưa Sub Năm: 1986

kể về Elizabeth (Kim Basinger) gặp John (Mickey Rourke) trong một nhà hàng khi cô đang mua thịt gà cùng một đồng nghiệp. Ánh mắt và nụ cười của John đã quyến rũ Elizabeth ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và Elizabeth cũng đã rơi vào tầm ngắm của John chính bởi sự ngượng ngùng không thể giấu được của cô.

Unknown2019-08-19 07:23:54

Một Ngày Hè Tươi Sáng Hơn - A Brighter Summer Day Việt Sub (1991)

đầu thập niên 60 của thế kỷ 20 đài loan bao trùm trong một bầu không khí u ám từ bốn phương tám hướng người sơn đông thượng hải tô bắc tứ xuyên đổ về đây theo chân quốc dân đảng nhiều gia đình tới hòn đảo này sống quây thành từng quyến thôn thôn xóm nhỏ ở đó có tiểu tứ tiểu minh tiểu mã tiểu miêu vương tiểu hổ láu cá cùng trưởng thành và cùng gặp nhau trong một bi kịchmột ngày hè tươi sáng hơn,xem phim một ngày hè tươi sáng hơn,download một ngày hè tươi sáng hơn,xem online một ngày hè tươi sáng hơn hd,xem một ngày hè tươi sáng hơn nhanh,tai phim một ngày hè tươi sáng hơn,a brighter summer day,xem phim a brighter summer day,download a brighter summer day,xem online a brighter summer day hd,xem a brighter summer day nhanh,tai phim a brighter summer day,chen chang,lisa yang,kuo,chu chang