Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo Việt Sub (2006)RSS Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo Việt Sub (2006)
Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thành phố Akebono vốn là yên bình cho đến khi họ tìm ra 1 thiên thạch trong công trường giữa thành phố. Thiên thạch này phát ra một nguồn năng lượng kì lạ, cùng với đó là sự xuất hiện của đội quân quái vật Jamanga. Chúng thu thập năng lựơng Minus từ những cảm xúc tiêu cực của con người để phục vụ cho 1 mục đích xấu xa. Tổ chức SHOT được thành lập để bảo vệ con ngăn chặn chúng. Thành viên của tổ chức hoạt động dưới vỏ bọc là cảnh sát Akebono.
Gokusen Season 2 Cô Giáo Găng Tơ Phần 2

Gokusen Season 2 Cô Giáo Găng Tơ Phần 2Việt Sub Năm: 2009 (Tập 10/10)

Vẫn giáo viên quen thuộc đó. Khờ khờ, mê giai đẹp nhưng đến lúc cần thì lại ra dáng đúng giáo viên. Và một lớp học gồm 25 anh chàng, mỗi người một vẻ nhưng đặc trưng chung là... đầu gấu và rất dễ thương Yankumi - Vai diễn để đời của Nakama Yukie Và 5 anh chàng học sinh nổi tiếng: Akanishi Jin - Kamenashi Kazuya - Koike Teppei - Mokomichi Hayami - Koide Keisuke

Siêu Nhân Rồng Kamen Rider Dragon Knight

Siêu Nhân Rồng Kamen Rider Dragon KnightViệt Sub Năm: 2009 (Tập 40/??)

Orphan Kit Taylor tìm kiếm cha mình, nhưng trên đường đi phát hiện ra một sàn Advent, cho anh sức mạnh để biến đổi thành một Kamen Rider và kiểm soát sức mạnh phi thường. Ông đội lên với Len, Kamen Rider Wing Knight, người đã tiết lộ một người nước ngoài có tên chung Xaviax bắt cha mình và đang có kế hoạch để làm điều tương tự với toàn thể nhân loại.

Unknown2017-07-30 01:35:42

Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo Việt Sub (2006)

thành phố akebono vốn là yên bình cho đến khi họ tìm ra 1 thiên thạch trong công trường giữa thành phố thiên thạch này phát ra một nguồn năng lượng kì lạ cùng với đó là sự xuất hiện của đội quân quái vật jamanga chúng thu thập năng lựơng minus từ những cảm xúc tiêu cực của con người để phục vụ cho 1 mục đích xấu xa tổ chức shot được thành lập để bảo vệ con ngăn chặn chúng thành viên của tổ chức hoạt động dưới vỏ bọc là cảnh sát akebonomadan senki ryukendo,xem phim madan senki ryukendo,download madan senki ryukendo,xem online madan senki ryukendo hd,xem madan senki ryukendo nhanh,tai phim madan senki ryukendo,magic bullet chronicles ryukendo,xem phim magic bullet chronicles ryukendo,download magic bullet chronicles ryukendo,xem online magic bullet chronicles ryukendo hd,xem magic bullet chronicles ryukendo nhanh,tai phim magic bullet chronicles ryukendo