Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo Việt Sub (2006)RSS Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo Việt Sub (2006)
Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (52/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Thành phố Akebono vốn là yên bình cho đến khi họ tìm ra 1 thiên thạch trong công trường giữa thành phố. Thiên thạch này phát ra một nguồn năng lượng kì lạ, cùng với đó là sự xuất hiện của đội quân quái vật Jamanga. Chúng thu thập năng lựơng Minus từ những cảm xúc tiêu cực của con người để phục vụ cho 1 mục đích xấu xa. Tổ chức SHOT được thành lập để bảo vệ con ngăn chặn chúng. Thành viên của tổ chức hoạt động dưới vỏ bọc là cảnh sát Akebono.
Trở Lại Nơi Tuổi 20 Sumika Sumire.Diễn Viên: Kiritani Mirei,Matsuzaka Keiko,Oikawa Mitsuhiro

Trở Lại Nơi Tuổi 20 Sumika SumireViệt Sub Năm: 2016 (Tập 8/8)

kể về Kisaragi Sumi là một sinh viên đại học 20 tuổi nhưng tâm hồn cô lại là một bà lão 65 tuổi. Cô phải gánh vác kinh tế gia đình khi còn trẻ và không được tận hưởng tuổi trẻ. Cô dành cả cuộc đời để chăm sóc cho bà, và cha mẹ. Sumi, 65 tuổi và chưa hề có một người bạn trai. Cô tự hào vì đã sống liêm chính nhưng sau khi mẹ cô qua đời.

Unexpected Business 2 Vô Tình Thành Ông Chủ 2.Diễn Viên: Kiritani Mirei,Matsuzaka Keiko,Oikawa Mitsuhiro

Unexpected Business 2 Vô Tình Thành Ông Chủ 2Việt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

một chương trình đa dạng và hấp dẫn, với sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng Cha Tae Hyun và Jo In Sung. Đây là lần thứ hai hai người đàn ông thành phố "bất ngờ" điều hành một siêu thị ở một vùng quê. Mùa giải mới sẽ diễn ra ở một địa điểm khác, nhưng vẫn sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tạo nên những kỷ niệm hạnh phúc với cư dân của làng quê.

Unknown2017-07-30 01:35:42

Madan Senki Ryukendo - Magic Bullet Chronicles Ryukendo Việt Sub (2006)

thành phố akebono vốn là yên bình cho đến khi họ tìm ra 1 thiên thạch trong công trường giữa thành phố thiên thạch này phát ra một nguồn năng lượng kì lạ cùng với đó là sự xuất hiện của đội quân quái vật jamanga chúng thu thập năng lựơng minus từ những cảm xúc tiêu cực của con người để phục vụ cho 1 mục đích xấu xa tổ chức shot được thành lập để bảo vệ con ngăn chặn chúng thành viên của tổ chức hoạt động dưới vỏ bọc là cảnh sát akebonomadan senki ryukendo,xem phim madan senki ryukendo,download madan senki ryukendo,xem online madan senki ryukendo hd,xem madan senki ryukendo nhanh,tai phim madan senki ryukendo,magic bullet chronicles ryukendo,xem phim magic bullet chronicles ryukendo,download magic bullet chronicles ryukendo,xem online magic bullet chronicles ryukendo hd,xem magic bullet chronicles ryukendo nhanh,tai phim magic bullet chronicles ryukendo