Ma Đất Sét - Vampire Clay Việt Sub (2017)RSS Ma Đất Sét - Vampire Clay Việt Sub (2017)
Ma Đất Sét - Vampire Clay
Diễn viên: Ena Fujita, Asuka Kurosawa, Yuyu Makihara
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sáu cô trò của Học viện Aina chuyển tới khu vực mới và tình cờ một bạn học viên hết đất sét nên đã sử dụng đất sét trong vùng. Nhưng đây không phải đất sét bình thường, mà được trộn với máu của người thợ nặn quá cố. Liên tiếp sau đó nhiều chuyện đáng sợ xày ra, hàng loạt vụ án mạng bất ngờ ập đến.
Cõi Ngoài The Beyond.Diễn Viên: Catriona Maccoll,David Warbeck,Cinzia Monreale

Cõi Ngoài The BeyondViệt Sub Năm: 1981

1 khách sạn ở Louisiana bị buộc phải đóng cửa sau khi có quá nhiều án mạng xảy ra tại đây. Nhiều năm sau, nữ thừa kế quay lại tu sửa nó để tiếp tục việc kinh doanh. Cô nhanh chóng nhận được những "món quà" từ cõi chết, và cũng nhanh chóng khám phá ra rằng khách sạn của mình được xây dựng trên một trong những lối vào địa ngục.

Unknown2019-06-25 18:26:00

Ma Đất Sét - Vampire Clay Việt Sub (2017)

sáu cô trò của học viện aina chuyển tới khu vực mới và tình cờ một bạn học viên hết đất sét nên đã sử dụng đất sét trong vùng nhưng đây không phải đất sét bình thường mà được trộn với máu của người thợ nặn quá cố liên tiếp sau đó nhiều chuyện đáng sợ xày ra hàng loạt vụ án mạng bất ngờ ập đếnma đất sét,xem phim ma đất sét,download ma đất sét,xem online ma đất sét hd,xem ma đất sét nhanh,tai phim ma đất sét,vampire clay,xem phim vampire clay,download vampire clay,xem online vampire clay hd,xem vampire clay nhanh,tai phim vampire clay,ena fujita,asuka kurosawa,yuyu makihara