L.o.r.d: Tước Tích - Legend Of Ravaging Dynasties Việt Sub (2016)RSS L.o.r.d: Tước Tích - Legend Of Ravaging Dynasties Việt Sub (2016)
L.o.r.d: Tước Tích - Legend Of Ravaging Dynasties
Diễn viên: Bingbing Fan, Kris Wu, Yun Lin
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Với chủ đề huyền bí, Tước Tích lấy bối cảnh về thế giới thần thoại Odin có bốn châu lục, mỗi châu lục do một vị pháp sư trấn giữ. Tước Tích là truyền thuyết về lục địa Odin, nơi tồn tại 4 quốc gia có tên Thủy, Hỏa, Địa, Phong.Tình cờ một người ở đại lục Aslan thu phục được kỳ lân – thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết. Tước Tích xoay quanh câu chuyện bí ẩn ở đất nước phía Tây Aslan.
Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Harvie And The Magic Museum.Diễn Viên: Martin Dejdar,Martin Klásek,Ota Jirák

Harvie Và Bảo Tàng Ma Thuật Harvie And The Magic MuseumThuyết Minh Năm: 2018

kể về một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới lạ. Ông Spejbl là người trông coi Bảo tàng múa rối, nơi đang phải đối đầu với một mối nguy hiểm tiềm tàng. Không một chút chần chừ Harvie đã chuẩn bị để xâm nhập vào không gian bí ẩn của bảo tàng, từ đó cậu phát hiện ra thế giới bí ẩn đằng sau các điểm tham quan của du khách.

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 Despicable Me 3.Diễn Viên: Martin Dejdar,Martin Klásek,Ota Jirák

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 Despicable Me 3Thuyết Minh Năm: 2017

Trong phần này, Gru và vợ mới cưới của mình Lucy sẽ phải đối đầu với một kẻ mắc chứng vĩ cuồng, vốn là một ngôi sao nhí đã hết thời mang tên Balthazar Bratt. Balthazar Bratt là một giọng ca nhí từng nổi danh ngày xưa nhưng sau khi trưởng thành thì chương trình giải trí đó cũng đóng cửa. Giờ đây hắn cho rằng đã đến lúc mình nên quay lại thống trị thế giới và trực tiếp đối đầu cùng Gru.

L.o.r.d: Tước Tích Legend Of Ravaging Dynasties.Diễn Viên: Bingbing Fan,Kris Wu,Yun Lin

L.o.r.d: Tước Tích Legend Of Ravaging DynastiesViệt Sub Năm: 2016

Với chủ đề huyền bí, Tước Tích lấy bối cảnh về thế giới thần thoại Odin có bốn châu lục, mỗi châu lục do một vị pháp sư trấn giữ. Tước Tích là truyền thuyết về lục địa Odin, nơi tồn tại 4 quốc gia có tên Thủy, Hỏa, Địa, Phong.Tình cờ một người ở đại lục Aslan thu phục được kỳ lân – thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết. Tước Tích xoay quanh câu chuyện bí ẩn ở đất nước phía Tây Aslan.

Mùa Săn Bắn 3 Open Season 3.Diễn Viên: Bingbing Fan,Kris Wu,Yun Lin

Mùa Săn Bắn 3 Open Season 3Việt Sub Năm: 2010

Sau một kỳ ngủ dài, Boog muốn cùng các bạn của mình thực hiện một chuyến du lịch. Nhưng không ai có thể tham gia cùng cậu vì đều bận việc riêng, vậy là Boog quyết định tự đi 1 mình cùng với chú gấu bông của mình.

Unknown2016-10-13 11:43:08

L.o.r.d: Tước Tích - Legend Of Ravaging Dynasties Việt Sub (2016)

với chủ đề huyền bí tước tích lấy bối cảnh về thế giới thần thoại odin có bốn châu lục mỗi châu lục do một vị pháp sư trấn giữ tước tích là truyền thuyết về lục địa odin nơi tồn tại 4 quốc gia có tên thủy hỏa địa phongtình cờ một người ở đại lục aslan thu phục được kỳ lân – thần thú nổi tiếng trong truyền thuyết tước tích xoay quanh câu chuyện bí ẩn ở đất nước phía tây aslanlord,tước tích,xem phim lord,tước tích,download lord,tước tích,xem online lord,tước tích hd,xem lord,tước tích nhanh,tai phim lord,tước tích,legend of ravaging dynasties,xem phim legend of ravaging dynasties,download legend of ravaging dynasties,xem online legend of ravaging dynasties hd,xem legend of ravaging dynasties nhanh,tai phim legend of ravaging dynasties,bingbing fan,kris wu,yun lin