Lời Yêu Trong Mưa - Voice In The Rain Việt Sub (2023)RSS Lời Yêu Trong Mưa - Voice In The Rain Việt Sub (2023)
Lời Yêu Trong Mưa - Voice In The Rain
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về Rin, một cô nàng trẻ trung, năng động làm nghề thiết kế thời trang. Cô được truyền cảm hứng từ giọng nói của một người đàn ông. Hóa ra giọng nói đó là của Tanthai, người mà cô sắp hợp tác.
Oan Gia Đối Đầu Like Mat Sang.Diễn Viên: Hwang Seung Eon,Lee Tae Hwan,Song Jae Rim,Kim Byeong Chun

Oan Gia Đối Đầu Like Mat SangViệt Sub Năm: 2015 (Tập 29/31)

câu chuyện tình yêu của Pech & Prim – cặp đôi phải chịu nhiều thử thách bởi những mâu thuẫn truyền từ nhiều đời đến từ gia đình của cả hai. Tuy theo mô-típ quen thuộc – từ oan gia trở thành tình nhân, nhưng bộ phim gây ấn tượng bởi sự lồng ghép hai nét son văn hóa truyền thống xứ Chùa Vàng: Nghệ thuật hát Lí-kê & bộ môn Muay Thai.

Unknown2023-03-14 12:33:47

Lời Yêu Trong Mưa - Voice In The Rain Việt Sub (2023)

nói về rin một cô nàng trẻ trung năng động làm nghề thiết kế thời trang cô được truyền cảm hứng từ giọng nói của một người đàn ông hóa ra giọng nói đó là của tanthai người mà cô sắp hợp táclời yêu trong mưa,xem phim lời yêu trong mưa,download lời yêu trong mưa,xem online lời yêu trong mưa hd,xem lời yêu trong mưa nhanh,tai phim lời yêu trong mưa,voice in the rain,xem phim voice in the rain,download voice in the rain,xem online voice in the rain hd,xem voice in the rain nhanh,tai phim voice in the rain