Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven Thuyết Minh (2022)RSS Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven Thuyết Minh (2022)
Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi hứng chịu thảm kịch dưới bàn tay của những người lính xâm lược ở Donbas, một giáo viên vật lý người Ukraine tìm cách trả thù. Anh ta đặt mục tiêu vào một tay súng bắn tỉa ưu tú của Nga, người mà việc loại bỏ có thể thay đổi cục diện của cuộc xung đột.
Lâu Đài Cổ Castle Keep.Diễn Viên: Peter Falk,Burt Lancaster,Patricia Neal

Lâu Đài Cổ Castle KeepViệt Sub Năm: 1969

Trước khi kết thúc cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2, một nhóm các binh sĩ của Mỹ chiếm đóng 1 lâu đài cổ. 1 người lính thì "yêu" điên cuồng những chiếc xe Volswagen. Người chỉ huy của họ có quan hệ tình ái với nữ bá tước ở lâu đài. Trong khi đó, 1 người làm bánh mỳ cũng "tòng teng" với vợ của 1 người làm bánh khác.

Trốn Thoát Và Âm Mưu Escape And Evasion.Diễn Viên: Peter Falk,Burt Lancaster,Patricia Neal

Trốn Thoát Và Âm Mưu Escape And EvasionThuyết Minh Năm: 2019

Một người lính đơn độc trở về nhà để tìm kiếm sự an ủi sau khi những đồng đội của anh ta bị giết ở Miến Điện. Giấu đi một bí mật đen tối, anh buộc phải đối mặt với những bóng ma trong quá khứ của mình lần trước.

Cuộc Chiến Tranh Tại Việt Nam 2 Vietnam In Hd 2.Diễn Viên: Edward Burns,Tempestt Bledsoe,Dean Cain

Cuộc Chiến Tranh Tại Việt Nam 2 Vietnam In Hd 2Việt Sub Năm: 2011

Là bộ phim tài liệu về chiến tranh Việt Nam dưới góc nhìn của những người Mỹ, bộ phim này là tư liệu quý giá về chiến tranh Việt Nam, gồm nhiều thước phim phản ảnh một cách chân thực nhất về sự tàn khốc, sự mất mát, hi sinh mà đồng bào ta phải gánh chịu. Bộ phim sẽ giúp chúng ta, con em chúng ta hiểu hơn về lịch sử hào hùng, bất khuất của dân tộc

Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân 2 In The Name Of The King 2 Two Worlds.Diễn Viên: Dolph Lundgren,Natassia Malthe,Lochlyn Munro

Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân 2 In The Name Of The King 2 Two WorldsViệt Sub Năm: 2011

Granger (một chiến binh thời trung cổ) Được giao nhiệm vụ hoàn thành 1 lời tiên tri. Mạo hiểm thông qua vương quốc đang có chiến tranh Ehb. Giả danh 1 ban nhạc, nhiệm vụ là tiêu diệt tất cả lãnh đạo của vùng đất " Dark One". Để chống lại tên bạo chúa Raven và giải cứu thế giới. Họ phải đặt cược tất cả bằng sinh mạng của mình.

Unknown2022-08-06 18:05:51

Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven Thuyết Minh (2022)

sau khi hứng chịu thảm kịch dưới bàn tay của những người lính xâm lược ở donbas một giáo viên vật lý người ukraine tìm cách trả thù anh ta đặt mục tiêu vào một tay súng bắn tỉa ưu tú của nga người mà việc loại bỏ có thể thay đổi cục diện của cuộc xung độtlính bắn tỉa,quạ trắng,xem phim lính bắn tỉa,quạ trắng,download lính bắn tỉa,quạ trắng,xem online lính bắn tỉa,quạ trắng hd,xem lính bắn tỉa,quạ trắng nhanh,tai phim lính bắn tỉa,quạ trắng,sniper,the white raven,xem phim sniper,the white raven,download sniper,the white raven,xem online sniper,the white raven hd,xem sniper,the white raven nhanh,tai phim sniper,the white raven