Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven Thuyết Minh (2022)RSS Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven Thuyết Minh (2022)
Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi hứng chịu thảm kịch dưới bàn tay của những người lính xâm lược ở Donbas, một giáo viên vật lý người Ukraine tìm cách trả thù. Anh ta đặt mục tiêu vào một tay súng bắn tỉa ưu tú của Nga, người mà việc loại bỏ có thể thay đổi cục diện của cuộc xung đột.
Lính Bắn Tỉa: Mệnh Lệnh Đặc Biệt Sniper: Special Ops.Diễn Viên: Steven Seagal,Rob Van Dam,Tim Abell,Dale Dye,Charlene Amoia

Lính Bắn Tỉa: Mệnh Lệnh Đặc Biệt Sniper: Special OpsThuyết Minh Năm: 2016

Một lực lượng đặc biệt được chỉ huy bởi Trung Sĩ Jake Chandler, được cử đến đến một ngôi làng hẻo lánh ở Afghan để giải cứu một đại biểu quốc hội Hoa kì đang bị giữ bởi phiến quân Taliban. Nhiệm vụ giải cứu thành công, nhưng Jake bị chia cách với đồng đội của mình sau trận chiến với kẻ thù vì phải ở lại giúp đỡ một binh sĩ bị thương.

Đoàn Tàu Bất Tử Convoy 48.Diễn Viên: Andrey Chernyshov,Vladimir Epifantsev,Oleg Fomin

Đoàn Tàu Bất Tử Convoy 48Việt Sub Năm: 2019

Masha Yablochkina, một nữ sinh Leningrad, sau mùa đông bị phong tỏa khốc liệt năm 1941-1942, đã đến các khóa học đường sắt với hy vọng sống sót và tiếp thêm sức mạnh.

Bán Đảo Hàn Quốc Hanbando.Diễn Viên: Andrey Chernyshov,Vladimir Epifantsev,Oleg Fomin

Bán Đảo Hàn Quốc HanbandoViệt Sub Năm: 2006

Trong phim, Cha In Pyo vào vai Lee Sang-hyeon, thành viên của một tổ chức chính trị bí mật. Trong phần đầu của Hanbando, nhân vật của Cha In Pyo là một giáo sư người Nhật Bản, nhưng nửa phần sau đó, anh hoạt động như một nhà quý tộc có tư tưởng tiến bộ. Lee Sang Hyeon cũng là người có công lớn trong việc thống nhất Hàn Quốc và giành độc lập tự chủ.

Trận Chiến Ở Karbala Karbala.Diễn Viên: Andrey Chernyshov,Vladimir Epifantsev,Oleg Fomin

Trận Chiến Ở Karbala KarbalaViệt Sub Năm: 2015

một bộ phim chính kịch về chiến tranh của Ba Lan sản xuất năm 2015. Nội dung phim dựa trên các sự kiện có thật trong lịch sử từ cuộc chiến tranh ngày đêm không ngừng nghỉ tại Iraq năm 2003. Xoay quanh việc bảo vệ Tòa thị chính Karbala của lực lượng quân đội Balan và Bulgaria trong cuộc nổi dậy của người Shia năm 2004.

Unknown2022-08-06 18:05:51

Lính Bắn Tỉa: Quạ Trắng - Sniper: The White Raven Thuyết Minh (2022)

sau khi hứng chịu thảm kịch dưới bàn tay của những người lính xâm lược ở donbas một giáo viên vật lý người ukraine tìm cách trả thù anh ta đặt mục tiêu vào một tay súng bắn tỉa ưu tú của nga người mà việc loại bỏ có thể thay đổi cục diện của cuộc xung độtlính bắn tỉa,quạ trắng,xem phim lính bắn tỉa,quạ trắng,download lính bắn tỉa,quạ trắng,xem online lính bắn tỉa,quạ trắng hd,xem lính bắn tỉa,quạ trắng nhanh,tai phim lính bắn tỉa,quạ trắng,sniper,the white raven,xem phim sniper,the white raven,download sniper,the white raven,xem online sniper,the white raven hd,xem sniper,the white raven nhanh,tai phim sniper,the white raven