Liêu Trai Tàn Quyển: Lục Đạo Thiên Thư - Strange Stories From A Chinese Studio: A Book From Heaven Việt Sub (2022)RSS Liêu Trai Tàn Quyển: Lục Đạo Thiên Thư - Strange Stories From A Chinese Studio: A Book From Heaven Việt Sub (2022)
Liêu Trai Tàn Quyển: Lục Đạo Thiên Thư - Strange Stories From A Chinese Studio: A Book From Heaven
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: hành trình tiêu diệt ác quỷ Trường Sinh. Quỷ linh dựa vào việc thiện và tích lũy công đức để có lợi cho đời, nhưng không ngờ, ác quỷ Trường Sinh tự xưng là bất tử, muốn khống chế toàn bộ quỷ giới, ra tay hãm hại.
Đại Thiên Bồng Big Awning

Đại Thiên Bồng Big AwningThuyết Minh Năm: 2020

Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung , Thiên Bồng giao chiến nhưng cả 2 không phân thắng bại. Sau khi Tôn Ngộ Không bị áp chế dưới Ngũ Chỉ Sơn, Thiên Bồng Nguyên Soái nhận lệnh xuống hạ giới diệt trừ hậu họa.

Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng Dragon Hunter 2.Diễn Viên: Melanie Stone,Adam Johnson,Jake Stormoen

Hàng Long Đại Sư 2: Tróc Yêu Bảng Dragon Hunter 2Thuyết Minh Năm: 2020

nhân vật Tu Nguyên và hành trình trở thành Giáng Long Đại Sư. Là một thư sinh mọt sách, không võ công nhưng lại rất tốt bụng, Tu Nguyên vô tình bị Giáng Long nhập thể nhưng không hề hay biết. Trên đường lên kinh ứng thi, anh gặp nữ pháp sư bắt yêu Tam Sinh, cô tuy không giỏi nhưng rất thông minh.

Thanh Xà Green Snake.Diễn Viên: Melanie Stone,Adam Johnson,Jake Stormoen

Thanh Xà Green SnakeThuyết Minh Năm: 1993

chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Bích Hoa. Lý do cái tên “Thanh Xà” chứ không phải “Thanh Xà Bạch Xà” là vì bộ phim đi theo nguyên tác tiểu thuyết, thông qua sự hiếu kỳ muốn khám phá nhân tính và sự giác ngộ luân lý nhân sinh của Tiểu Thanh mà tái hiện lại câu chuyện cổ.

Tân Thiện Nữ Ưu Hồn: Tình Nhân Gian The Enchanting Phantom.Diễn Viên: Chinese Ghost Story,Human Love

Tân Thiện Nữ Ưu Hồn: Tình Nhân Gian The Enchanting PhantomThuyết Minh Năm: 2020

Nhân vật chính là anh chàng Ninh Thái Thần – một người chuyên đi thu nợ ở các cửa tiệm; anh tuy có hơi nhát gan nhưng tốt bụng, chất phác. Trong một lần đi thu nợ, vì hết tiền nên anh phải ngủ lại qua đêm ở Lan Nhược Tự – ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó

Unknown2023-03-28 19:36:12

Liêu Trai Tàn Quyển: Lục Đạo Thiên Thư - Strange Stories From A Chinese Studio: A Book From Heaven Việt Sub (2022)

hành trình tiêu diệt ác quỷ trường sinh quỷ linh dựa vào việc thiện và tích lũy công đức để có lợi cho đời nhưng không ngờ ác quỷ trường sinh tự xưng là bất tử muốn khống chế toàn bộ quỷ giới ra tay hãm hạiliêu trai tàn quyển,lục đạo thiên thư,xem phim liêu trai tàn quyển,lục đạo thiên thư,download liêu trai tàn quyển,lục đạo thiên thư,xem online liêu trai tàn quyển,lục đạo thiên thư hd,xem liêu trai tàn quyển,lục đạo thiên thư nhanh,tai phim liêu trai tàn quyển,lục đạo thiên thư,strange stories from a chinese studio,a book from heaven,xem phim strange stories from a chinese studio,a book from heaven,download strange stories from a chinese studio,a book from heaven,xem online strange stories from a chinese studio,a book from heaven hd,xem strange stories from a chinese studio,a book from heaven nhanh,tai phim strange stories from a chinese studio,a book from heaven