Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu - My Unique Skill Makes Me Op Even At Level 1 Việt Sub (2023)RSS Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu - My Unique Skill Makes Me Op Even At Level 1 Việt Sub (2023)
Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu - My Unique Skill Makes Me Op Even At Level 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Satou Ryouta chết vì làm việc quá sức tại một con ty đen, cậu được isekai qua một thế giới khác với level 1 và không thể lên cấp, nhưng bù lại thì cậu có được một skill đặc biệt có thể tạo ra cheat iteam chưa hề có trên thế giới này từ những con quái vật.
Vivid Strike! Thou Shalt Not Be Afraid, I Am With You

Vivid Strike! Thou Shalt Not Be Afraid, I Am With YouViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12+ova/12)

câu chuyện trở lại của Nanoha Takamachi- một nhân vật chính của series anime Magical Girl Lyrical Nanoha.Sự trở lại này sẽ mang đến những điều hấp dẫn nào cho thể loại phim hoạt hình hành động đầy táo bạo này.Những chiến binh dũng cảm nhất sẽ lại đương đầu với những khó khăn được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ những điều cần bảo vệ.

Thế Chiến Thứ 2 Hetalia: The Beautiful World

Thế Chiến Thứ 2 Hetalia: The Beautiful WorldViệt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

Dựa trên bộ manga trên mạng nổi tiếng của Hidekazu Himaruya, HETALIA mang ý tưởng độc đáo khi nhân cách hóa các quốc gia trên thế giới thành các... nam thanh nữ tú và thể hiện lịch sử Thế Chiến thứ II theo lối hài hước sáng tạo khó ngờ. Hãy xem và cười vỡ bụng. The beautiful world là ss5 của anime.

Unknown2023-09-25 20:09:27

Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu - My Unique Skill Makes Me Op Even At Level 1 Việt Sub (2023)

satou ryouta chết vì làm việc quá sức tại một con ty đen cậu được isekai qua một thế giới khác với level 1 và không thể lên cấp nhưng bù lại thì cậu có được một skill đặc biệt có thể tạo ra cheat iteam chưa hề có trên thế giới này từ những con quái vậtlevel 1 dakedo unique skill de saikyou desu,xem phim level 1 dakedo unique skill de saikyou desu,download level 1 dakedo unique skill de saikyou desu,xem online level 1 dakedo unique skill de saikyou desu hd,xem level 1 dakedo unique skill de saikyou desu nhanh,tai phim level 1 dakedo unique skill de saikyou desu,my unique skill makes me op even at level 1,xem phim my unique skill makes me op even at level 1,download my unique skill makes me op even at level 1,xem online my unique skill makes me op even at level 1 hd,xem my unique skill makes me op even at level 1 nhanh,tai phim my unique skill makes me op even at level 1