Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard Thuyết Minh (2016)RSS Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard Thuyết Minh (2016)
Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo, Bành Vu Yến, Hồ Quân, Trần Phái Nghiên
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: quá trình cứu "đứa cháu rơi" Tiểu Xuân Hoa (Trần Phái Nghiên) của Đinh Hổ (Hồng Kim Bảo). Cô là con gái của Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa), ở căn nhà đối diện với gia đình lão Đinh. Trong một lúc thất thần, Đinh Hổ đã để lạc mất cô cháu gái thân yêu của mình và được Xuân Hoa an ủi. Sau này, Xuân Hoa vướng vào việc hắc đạo phân tranh nên lão Đinh quyết định ra tay giúp đỡ, cũng đồng thời tìm lại được cháu gái ruột của mình.
Bàn Tay Đá Hands Of Stone

Bàn Tay Đá Hands Of StoneViệt Sub Năm: 2016

câu chuyện của võ sĩ quyền Anh Panama Roberto Durán (Édgar Ramírez thủ vai) và huấn luyện viên kiêm quản lý Ray Arcel (Robert De Niro diễn xuất) trên hành trình đến đỉnh vinh quang những năm 1970, 1980, đặc biệt là những trận so găng huyền thoại với Sugar Ray Leonard (Usher Raymond).

Tầm Nã Sát Thủ Kill Switch: Killing Point.Diễn Viên: Steven Seagal,Holly Dignard,Chris Thomas King

Tầm Nã Sát Thủ Kill Switch: Killing PointChưa Sub Năm: 2008

thám tử Jacob Stillwell (Steven Seagal) là một trong những thám tử nổi tiếng nhất trong ngành bởi cách làm việc rất ư là bạo lực của mình. Nhưng trong vụ án mới nhất của mình, anh phải đương đầu với Lazerus, một tên tội phạm giết người hàng loạt. Liệu anh có thể đưa tên ác nhân này vào tròng?

Hội Tam Hoàng Hội Tam Hiệp: Triad.Diễn Viên: Đàm Diệu Văn,Ôn Bích Hà,Hội Tam Hoàng

Hội Tam Hoàng Hội Tam Hiệp: TriadViệt Sub Năm: 2012

Cứ hẹn lại đến trong 3 năm bang hội Hồng Hưng lại bầu chọn ra một người đứng đầu bang hội, lại một lần nữa sóng gió giang hồ nổi lên bởi lớp giang hồ trẻ tuổi muốn tranh giành chức vị thủ lĩnh Hồng Hưng ... bộ phim với sự tham gia của người đẹp Ôn Bích Hà trong vai một đàn chị đứng đầu trong Bang Hội.

Unknown2016-05-22 12:04:29

Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard Thuyết Minh (2016)

quá trình cứu đứa cháu rơi tiểu xuân hoa trần phái nghiên của đinh hổ hồng kim bảo cô là con gái của lý chính cửu lưu đức hoa ở căn nhà đối diện với gia đình lão đinh trong một lúc thất thần đinh hổ đã để lạc mất cô cháu gái thân yêu của mình và được xuân hoa an ủi sau này xuân hoa vướng vào việc hắc đạo phân tranh nên lão đinh quyết định ra tay giúp đỡ cũng đồng thời tìm lại được cháu gái ruột của mìnhlão vệ sĩ,xem phim lão vệ sĩ,download lão vệ sĩ,xem online lão vệ sĩ hd,xem lão vệ sĩ nhanh,tai phim lão vệ sĩ,the bodyguard,xem phim the bodyguard,download the bodyguard,xem online the bodyguard hd,xem the bodyguard nhanh,tai phim the bodyguard,lưu đức hoa,hồng kim bảo,bành vu yến,hồ quân,trần phái nghiên