Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard Thuyết Minh (2016)RSS Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard Thuyết Minh (2016)
Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo, Bành Vu Yến, Hồ Quân, Trần Phái Nghiên
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: quá trình cứu "đứa cháu rơi" Tiểu Xuân Hoa (Trần Phái Nghiên) của Đinh Hổ (Hồng Kim Bảo). Cô là con gái của Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa), ở căn nhà đối diện với gia đình lão Đinh. Trong một lúc thất thần, Đinh Hổ đã để lạc mất cô cháu gái thân yêu của mình và được Xuân Hoa an ủi. Sau này, Xuân Hoa vướng vào việc hắc đạo phân tranh nên lão Đinh quyết định ra tay giúp đỡ, cũng đồng thời tìm lại được cháu gái ruột của mình.
Hoả Ngục Inferno.Diễn Viên: Tom Hanks,Felicity Jones,Irrfan Khan

Hoả Ngục InfernoViệt Sub Năm: 2016

Tỉnh dậy trong bệnh viện ở Florence (Nước Ý), Robert Langdon phát hiện mình bị thương ở đầu, đồng thời bị mất đi một phần ký ức của những ngày vừa qua. Những gì ông còn nhớ là hình ảnh mình đang đi trong khuôn viên trường Harvard.

Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim Kingsman 2: The Golden Circle.Diễn Viên: Tom Hanks,Felicity Jones,Irrfan Khan

Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim Kingsman 2: The Golden CircleThuyết Minh Năm: 2017

Sau sự kiện ở phần một, Eggsy giờ đây đã trở thành điệp viên chính thức của tổ chức Kingsman. Eggsy cùng chuyên gia công nghệ Merlin và các đồng đội cũ buộc phải chạy sang Mỹ sau khi căn cứ của Kingsman bị phá hủy. Tại đây, họ phải phối hợp cùng các đồng minh thuộc Statesmen, tổ chức điệp viên tại Mỹ, để triệt phá mưu của ác nữ Poppy, vốn là thành viên của The Golden Circle - một hội kín mang mục đích lập lại trật tự thế giới mới.

Thế Giới Ngầm 1 Underworld 1.Diễn Viên: Kate Beckinsale,Scott Speedman,Shane Brolly,Michael Sheen,Bill Nighy,

Thế Giới Ngầm 1 Underworld 1Thuyết Minh Năm: 2003

Cuối những năm 2003, trong khi thị trường phim kinh dị ngày càng suy yếu & kén chọn người xem thì sự xuất hiện của Underworld như 1 liều thuốc kích thích; vì vậy, Underworld nhanh chóng có mặt trong các bảng xếp hạng top ten phim ảnh trên toàn thế giới, giới phê bình & công chúng thì hết lòng khen ngợi về tính mới lạ của nó

Unknown2016-05-22 12:04:29

Lão Vệ Sĩ - The Bodyguard Thuyết Minh (2016)

quá trình cứu đứa cháu rơi tiểu xuân hoa trần phái nghiên của đinh hổ hồng kim bảo cô là con gái của lý chính cửu lưu đức hoa ở căn nhà đối diện với gia đình lão đinh trong một lúc thất thần đinh hổ đã để lạc mất cô cháu gái thân yêu của mình và được xuân hoa an ủi sau này xuân hoa vướng vào việc hắc đạo phân tranh nên lão đinh quyết định ra tay giúp đỡ cũng đồng thời tìm lại được cháu gái ruột của mìnhlão vệ sĩ,xem phim lão vệ sĩ,download lão vệ sĩ,xem online lão vệ sĩ hd,xem lão vệ sĩ nhanh,tai phim lão vệ sĩ,the bodyguard,xem phim the bodyguard,download the bodyguard,xem online the bodyguard hd,xem the bodyguard nhanh,tai phim the bodyguard,lưu đức hoa,hồng kim bảo,bành vu yến,hồ quân,trần phái nghiên