Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội - Cafe Funiculi Funicula Việt Sub (2018)RSS Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội - Cafe Funiculi Funicula Việt Sub (2018)
Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội - Cafe Funiculi Funicula
Diễn viên: Kasumi Arimura, Kentaro Ito, Haru, Kento Hayashi, Motoki Fukami
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Có một quán cà phê tại khu phố nọ. Ở đấy có một truyền thuyết thành thị về một chiếc ghế. Chỉ cần ngồi vào chiếc ghế ấy, bạn có thể quay trở lại khoảng thời gian mong muốn.
Hai Người Bạn Angels With Dirty Faces

Hai Người Bạn Angels With Dirty FacesViệt Sub Năm: 1938

Hai người bạn thời thơ ấu, Rocky Sullivan và Jerry Connolly đã có những con đường khác nhau trong cuộc sống. Sau khi Rocky bị bắt, anh ta bị đưa đến một cơ sở vị thành niên và trở thành một tội phạm cặn bã. Mặt khác, Jerry trở thành một linh mục làm việc trong khu phố Rocky lớn lên. Sau khi ra tù, đôi bạn này đã gặp phải rất nhiều xung khắc với lối sống khác nhau...

Xa Mãi Phi Châu Out Of Africa.Diễn Viên: Meryl Streep,Robert Redford,Klaus Maria Brandauer

Xa Mãi Phi Châu Out Of AfricaViệt Sub Năm: 1985

Dựa theo câu chuyện có thật được tự thuật bởi nhân vật chính là bà Karen Blixen - Fleckem dưới bút danh Isak Dinesen. Tại bối cảnh Châu Phi, Karen (Meryl Streep) - một phụ nữ người Đan Mạch tân thời, một Nam tước phu nhân của Anh Quốc nhưng thiếu hạnh phúc bên người chồng thờ ơ lạnh nhạt, đã yêu Denys Finch-Hatton (Robert Redford)

Quá Khứ Của Bạn Tôi Yuuzai (My Friend a.Diễn Viên: Ikuta Toma,Eita,Kaho

Quá Khứ Của Bạn Tôi Yuuzai (My Friend aViệt Sub Năm: 2018

chủ đề quá khứ và tội lỗi. Đi dọc bộ phim, quá khứ của các nhân vật dần được hé lộ, đồng thời chuyển tới thông điệp: con người dù luôn bị dằn vặt bởi quá khứ tội lỗi nhưng luôn tiềm ẩn sức sống mạnh mẽ và khát khao làm lại cuộc đời.

Unknown2020-08-30 17:41:09

Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội - Cafe Funiculi Funicula Việt Sub (2018)

có một quán cà phê tại khu phố nọ ở đấy có một truyền thuyết thành thị về một chiếc ghế chỉ cần ngồi vào chiếc ghế ấy bạn có thể quay trở lại khoảng thời gian mong muốnkhi tách cà phê còn chưa nguội,xem phim khi tách cà phê còn chưa nguội,download khi tách cà phê còn chưa nguội,xem online khi tách cà phê còn chưa nguội hd,xem khi tách cà phê còn chưa nguội nhanh,tai phim khi tách cà phê còn chưa nguội,cafe funiculi funicula,xem phim cafe funiculi funicula,download cafe funiculi funicula,xem online cafe funiculi funicula hd,xem cafe funiculi funicula nhanh,tai phim cafe funiculi funicula,kasumi arimura,kentaro ito,haru,kento hayashi,motoki fukami