Kami Wa Game Ni Ueteiru. - Trò Chơi Của Thần, Gods' Game We Play Việt Sub (2024)RSS Kami Wa Game Ni Ueteiru. - Trò Chơi Của Thần, Gods' Game We Play Việt Sub (2024)
Kami Wa Game Ni Ueteiru. - Trò Chơi Của Thần, Gods' Game We Play
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (8/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Reiyan Asura, nếu đó là tên thật của anh ấy, thức tỉnh trong khoảng không, bị ràng buộc bởi xiềng xích. Anh ta không nhớ mình là ai hay làm thế nào anh ta đến được thế giới màu trắng này.
A.i.c.o.: Incarnation Aico

A.i.c.o.: Incarnation AicoViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, Aiko Tachibana – 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” đã khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới của cô Yuya Kanzaki. Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst.

Thế Giới Gia Tốc Accel World

Thế Giới Gia Tốc Accel WorldViệt Sub Năm: 2012 (Tập 26/26)

Bối cảnh diễn ra vào năm 2046. Cậu Haruyuki Arita cảm thấy mình luôn bị xã hội hắt hủi. Tủi thân với thực tại, cậu đi tìm cảm giác hơn người trong thế giới game ảo. Tất cả đã thay đổi khi cậu gặp Kuroyuki Hime, cô gái nổi tiếng nhất của trường. Kuroyuki Hime đã đưa cậu vào Thế giới gia tốc qua một chương trình gọi là Brain Burst.

Overman King Gainer オーバーマン キングゲイナー

Overman King Gainer オーバーマン キングゲイナーViệt Sub Năm: 2017 (Tập 26/26)

Đánh nhau, điều khiển robot, giải phóng quê hương đất nước. Sometime in the distant future, mankind is forced to live in domed cities while the rest of the world is left to recover from years of environmental hardships. In the Siberian Dome-polis, professional gamer Gainer Sanga and mercenary Gain Bijou commandeer an Overman and lead a mass exodus out of the city.

Anime B The Beginning

Anime B The BeginningViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Cốt truyện sẽ xoay quanh thời đại tương lai, các nhà khoa học đã chế tạo ra “con người hoàn hảo” để bảo vệ hòa bình nhân loại. Nhưng những “con người hoàn hảo” ấy đã bị bắt cóc bởi một tổ chức tội phạm nhằm thực hiện một mưu đồ

Unknown2024-05-21 22:08:41

Kami Wa Game Ni Ueteiru. - Trò Chơi Của Thần, Gods' Game We Play Việt Sub (2024)

reiyan asura nếu đó là tên thật của anh ấy thức tỉnh trong khoảng không bị ràng buộc bởi xiềng xích anh ta không nhớ mình là ai hay làm thế nào anh ta đến được thế giới màu trắng nàykami wa game ni ueteiru,xem phim kami wa game ni ueteiru,download kami wa game ni ueteiru,xem online kami wa game ni ueteiru hd,xem kami wa game ni ueteiru nhanh,tai phim kami wa game ni ueteiru,tr,ograve,chơi của thần,gods,039,game we play,xem phim tr,ograve,chơi của thần,gods,039,game we play,download tr,ograve,chơi của thần,gods,039,game we play,xem online tr,ograve,chơi của thần,gods,039,game we play hd,xem tr,ograve,chơi của thần,gods,039,game we play nhanh,tai phim tr,ograve,chơi của thần,gods,039,game we play