Kamen Rider Saber - Kamen Raidā Seibā Việt Sub (2020)RSS Kamen Rider Saber - Kamen Raidā Seibā Việt Sub (2020)
Kamen Rider Saber - Kamen Raidā Seibā
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (31/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đây là Series Kamen Rider thứ 31. Thuở ngàn xưa có một cuốn sách quản lý mọi sự vật hiện tượng xảy ra trên Trái đất này. Những trang sách khắc đầy những truyền thuyết, cổ tích, sinh vật, khoa học và công nghệ. Khi nhân loại tiến hoá và nền văn minh phát triển, những trang sách được cập nhật liên tục.
Sanadamaru Sanada Maru

Sanadamaru Sanada MaruViệt Sub Năm: 2016 (Tập 32/??)

Sanada vốn là một gia tộc võ sĩ địa phương ở vùng Shinano (tỉnh Nagano ngày nay). Shinano là vùng đất nằm ngay trung tâm Nhật Bản, đất đai trù phú, rộng lớn, vẫn luôn là miếng mồi ngon cho nhiều lãnh chúa hùng mạnh láng giềng.

Hard Nut! Suugaku Girl No Koisuru Jikenbo

Hard Nut! Suugaku Girl No Koisuru JikenboViệt Sub Năm: 2013 (Tập 8/8)

Kurumi Nanba (Ai Hashimoto) là 1 sinh viên chuyên ngành toán, cô rất quái và khả năng giao tiếp kém, nhưng cô rất thông minh. Trong khi đó, Tatsuhiko Tomoda (Kengo Kora) là 1 thám tử trẻ. Cả 2 đã cùng nhau giải quyết các vụ án khó như vụ đánh bom, giết người trong phong kín, và thư tống tiền

Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ Siêu Nhân Gokaiger.Diễn Viên: Ichimichi Mao,Koike Yui,Ozawa Ryota,Shimizu Kazuki,Yamada Yuki

Truy Tìm Kho Báu Vũ Trụ Siêu Nhân GokaigerThuyết Minh Năm: 2012 (Tập 1/51)

Các Gokaigers sử dụng “bị mất” quyền hạn của 34 đội Super Sentai trước đó để chiến đấu chống lại cái ác Phổ Empire Zangyack, với làn sóng đầu tiên của lực lượng xâm lược đã hoàn toàn bị đánh bại bởi các đội bóng lớn hơn cho đến khi họ đến với quân tiếp viện và xâm chiếm trái đất một lần nữa, và họ phải truy cập vào 34 đội trong quá khứ để có được nhiều quyền lực hơn để chiến đấu chống lại Zangyack luôn xác định.

Unknown2021-04-21 18:29:51

Kamen Rider Saber - Kamen Raidā Seibā Việt Sub (2020)

đây là series kamen rider thứ 31 thuở ngàn xưa có một cuốn sách quản lý mọi sự vật hiện tượng xảy ra trên trái đất này những trang sách khắc đầy những truyền thuyết cổ tích sinh vật khoa học và công nghệ khi nhân loại tiến hoá và nền văn minh phát triển những trang sách được cập nhật liên tụckamen rider saber,xem phim kamen rider saber,download kamen rider saber,xem online kamen rider saber hd,xem kamen rider saber nhanh,tai phim kamen rider saber,kamen raidā seibā,xem phim kamen raidā seibā,download kamen raidā seibā,xem online kamen raidā seibā hd,xem kamen raidā seibā nhanh,tai phim kamen raidā seibā