Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)RSS Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)
Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (0/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen 3rd Season, Kaguya-sama: Love is War Season 3rd Season. Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện Shuchi’in, được xem như là những thiên tài giữa các thiên tài.
Himouto! Umaru-Chan My Two-Faced Little Sister

Himouto! Umaru-Chan My Two-Faced Little SisterViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Himouto Umaru-Chan không sử dụng những cảnh hậu cung cliche hay chụp đồ lót tiếp xúc để lôi kéo độc giả. Đừng để tiêu đề và tóm tắt để ngăn cản bạn từ việc đọc mảnh đất này của cuộc sống, như thông qua 92 chương mà Na Uy Quét (I miss you) đã quét, chưa có một trường hợp duy nhất của anh chị em lãng mạn

Bananya ばなにゃ

Bananya ばなにゃViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Bananyan là chú mèo bí ẩn sống trong… một trái chuối, nửa thân dưới của chú ta được trái chuối bao phủ, và cũng chưa từng ai được chiêm ngưỡng qua phần thân thể đó. Chú mèo Bananya rất thích bày những trò tinh nghịch, ngoài ra còn thích ăn các món đồ ngọt. Mục tiêu phấn đấu lớn nhất của Bananya là trở thành nhà thiết kế kem chuối chocolate.

Tenshi Na Konamaiki A Cheeky Angel

Tenshi Na Konamaiki A Cheeky AngelViệt Sub Năm: 2003 (Tập 50/50)

Thiên sứ hay Thiên thần bướng bỉnh: Cheeky Angel (天使 な 小生意気 Tenshi na Konamaiki?) Là một bộ phim hài hành động lãng mạn của tác giả Hiroyuki Nishimori. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô nữ sinh 15 tuổi Amatsuka Megumi, một cô gái tinh nghịch nổi tiếng mạnh mẽ và xinh đẹp với một bí mật to lớn: cô đã từng là một cậu bé.

Unknown2022-06-25 16:16:05

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Ultra Romantic - Kaguya-Sama: Love Is War - Ultra Romantic Việt Sub (2022)

kaguya sama wa kokurasetai tensai tachi no renai zunousen 3rd season kaguya sama love is war season 3rd season kaguya shinomiya và miyuki shirogane cùng là thành viên của hội học sinh học viện shuchi’in được xem như là những thiên tài giữa các thiên tàikaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,xem phim kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,download kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,xem online kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic hd,xem kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic nhanh,tai phim kaguya,sama wa kokurasetai,ultra romantic,kaguya,sama,love is war,ultra romantic,xem phim kaguya,sama,love is war,ultra romantic,download kaguya,sama,love is war,ultra romantic,xem online kaguya,sama,love is war,ultra romantic hd,xem kaguya,sama,love is war,ultra romantic nhanh,tai phim kaguya,sama,love is war,ultra romantic