Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール Việt Sub (2015)RSS Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール Việt Sub (2015)
Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Và cốt truyện cũng khá hao hao Infinite Stratos và Seirei Tsukai no Blade Dance. Đang yên đang lành, tự dưng một lũ rồng từ đâu xuất hiện làm náo loạn cả thế giới. Rồi không lâu sau, những cô gái mang sức mạnh của rồng được sinh ra, và họ được gọi là "D". Main chính của ra, Mononobe Yuu là "D" nam duy nhất trên thế giới.
Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu Minami Kamakura High School Girls Cycling Club

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-Bu Minami Kamakura High School Girls Cycling ClubViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12+ova/12)

Câu chuyện bắt đầu với Hiromi Maiharu, một cô gái mới chuyển từ Nagasaki tới Kamakura. Cô bắt đầu một ngày ở Kamamura và ở trường bằng cách đi xe đạp nhưng cô đã không đạp xe từ rất lâu. Trên đường dự lễ khai giảng đầu năm, cô đã gặp Tomoe Akitsuki và Tomoe đã giúp cô ấy luyện tập xe đạp cho tốt hơn.

Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada Shiranai

Ano Hi Mita Hana No Namae O Bokutachi Wa Mada ShiranaiViệt Sub Năm: 2011 (Tập 11/11)

Câu chuyện kể về 6 người bạn thân thuở nhỏ, nhưng khi lên trung học thì họ ko còn chơi với nhau nữa. Trong số họ có 1 cô gái là Memma - người duy nhất trong nhóm ko thay đổi gì theo thời gian, cô nhờ cậu bạn Jitan giúp mình thực hiện 1 điều ước. Và nếu muốn làm được điều này, cậu phải hợp lại đầy đủ những người bạn cũ kia .

Anime-Gataris Animegataris

Anime-Gataris AnimegatarisViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

tập trung vào Minoa Asagaya, một học sinh trung học mới ở trường trung học Sakaneko Private. Mặc dù là một người mới vào anime, bạn cùng lớp của Minoa Arisu Kamiigusa mời cô làm "câu lạc bộ nghiên cứu anime" ở trường. Thông qua các cuộc trò chuyện với bạn học cùng lớp Miko Kouenji, cũng như các lớp học khác nhau, Minoa dần dần bị cuốn vào anime.

Unknown2015-03-30 16:24:40

Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール Việt Sub (2015)

chuyển thể từ light novel cùng tên và cốt truyện cũng khá hao hao infinite stratos và seirei tsukai no blade dance đang yên đang lành tự dưng một lũ rồng từ đâu xuất hiện làm náo loạn cả thế giới rồi không lâu sau những cô gái mang sức mạnh của rồng được sinh ra và họ được gọi là d main chính của ra mononobe yuu là d nam duy nhất trên thế giớijuuou mujin no fafnir,xem phim juuou mujin no fafnir,download juuou mujin no fafnir,xem online juuou mujin no fafnir hd,xem juuou mujin no fafnir nhanh,tai phim juuou mujin no fafnir,銃皇無尽のファフニール,xem phim 銃皇無尽のファフニール,download 銃皇無尽のファフニール,xem online 銃皇無尽のファフニール hd,xem 銃皇無尽のファフニール nhanh,tai phim 銃皇無尽のファフニール