Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール Việt Sub (2015)RSS Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール Việt Sub (2015)
Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyển thể từ Light Novel cùng tên. Và cốt truyện cũng khá hao hao Infinite Stratos và Seirei Tsukai no Blade Dance. Đang yên đang lành, tự dưng một lũ rồng từ đâu xuất hiện làm náo loạn cả thế giới. Rồi không lâu sau, những cô gái mang sức mạnh của rồng được sinh ra, và họ được gọi là "D". Main chính của ra, Mononobe Yuu là "D" nam duy nhất trên thế giới.
Ore Wo Suki Nano Wa Omae Dake Ka Yo 俺を好きなのはお前だけかよ

Ore Wo Suki Nano Wa Omae Dake Ka Yo 俺を好きなのはお前だけかよViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Anh chàng Amatsuyu Kirasagi được senpai xinh đẹp Cosmos và cô bạn thời thơ ấu Himawari hẹn ra gặp riêng. Cứ ngỡ hai cô nàng đáng yêu ấy sẽ tỏ tình với mình, Amatsuyu mừng rỡ đến gặp riêng từng người một. Thế nhưng, đời không như là mơ, hoá ra người mà cả hai nàng cùng thích không phải là Amatsuyu, mà là bạn của cậu ta.

Age 12, Juuni-Sai. 12-Sai. Chicchana Mune No Tokimeki

Age 12, Juuni-Sai. 12-Sai. Chicchana Mune No TokimekiViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Câu chuyện bắt đầu với Hanabi, một cô gái lớp sáu, một cô gái mớ bước qua tuổi dậy thì, vẫn còn là trẻ em song lại là một người lớn chưa hoàn toàn.Chính những thay đổi về tâm sinh lsi khiến cho cô bé trở nên hoang mang hơn bao giờ hết.Đặc biệt là từ khi chứng kiến thấy nụ hôn của cô giáo chủ nhiệm của mình.

Unknown2015-03-30 16:24:40

Juuou Mujin No Fafnir - 銃皇無尽のファフニール Việt Sub (2015)

chuyển thể từ light novel cùng tên và cốt truyện cũng khá hao hao infinite stratos và seirei tsukai no blade dance đang yên đang lành tự dưng một lũ rồng từ đâu xuất hiện làm náo loạn cả thế giới rồi không lâu sau những cô gái mang sức mạnh của rồng được sinh ra và họ được gọi là d main chính của ra mononobe yuu là d nam duy nhất trên thế giớijuuou mujin no fafnir,xem phim juuou mujin no fafnir,download juuou mujin no fafnir,xem online juuou mujin no fafnir hd,xem juuou mujin no fafnir nhanh,tai phim juuou mujin no fafnir,銃皇無尽のファフニール,xem phim 銃皇無尽のファフニール,download 銃皇無尽のファフニール,xem online 銃皇無尽のファフニール hd,xem 銃皇無尽のファフニール nhanh,tai phim 銃皇無尽のファフニール