Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island Việt Sub (2004)RSS Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island Việt Sub (2004)
Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Inuyasha The Movie 4, Inuyasha: Guren No Houraijima, Inuyasha The Movie 4: Fire On The Mystic Island
Bảo Vệ! Buổi Biểu Diễn Vĩ Đại Cuối Cùng! One Piece Special 3: Protect! The Last Great Performance

Bảo Vệ! Buổi Biểu Diễn Vĩ Đại Cuối Cùng! One Piece Special 3: Protect! The Last Great PerformanceViệt Sub Năm: 2011

Ex-Marine Lieutenant Randolph là vị thuyền trưởng già đã giải nghệ khi mất cả gia đình mình. Ông đang quản lý một đoàn kịch với mong muốn tạo niềm vui cho người khác. Lufy và đoàn thủy thủ của mình đến xem buổi diễn của ông và tình cờ phát hiện ra âm mưu ám hại Randolph do chính những thuyền viên trước đây của ông gây nên.

Kure-Nai Oad Kurenai Ova

Kure-Nai Oad Kurenai OvaViệt Sub Năm: 2011

Tập hợp vài mẩu chuyện hài nhỏ về các nhân vật trong Kurenai. OVA này dựa vào manga nhiều hơn so với Kurenai 2008. Có cả sự xuất hiện của Kirishima Kirihiko.Nếu các bạn đã từng xem denpa teki na kanojo thì đã từng gặp bà chị Kirishima Yukihime của em ấy rồi đó.

Unknown2019-07-08 15:21:39

Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island Việt Sub (2004)

inuyasha the movie 4 inuyasha guren no houraijima inuyasha the movie 4 fire on the mystic islandinuyasha movie 4,guren no houraijima,xem phim inuyasha movie 4,guren no houraijima,download inuyasha movie 4,guren no houraijima,xem online inuyasha movie 4,guren no houraijima hd,xem inuyasha movie 4,guren no houraijima nhanh,tai phim inuyasha movie 4,guren no houraijima,fire on the mystic island,xem phim fire on the mystic island,download fire on the mystic island,xem online fire on the mystic island hd,xem fire on the mystic island nhanh,tai phim fire on the mystic island