Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island Việt Sub (2004)RSS Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island Việt Sub (2004)
Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Inuyasha The Movie 4, Inuyasha: Guren No Houraijima, Inuyasha The Movie 4: Fire On The Mystic Island
Kyurem Vs Thánh Kiếm Sĩ Keldeo Pokemon Movie 15.Diễn Viên: Yumei Anime,Yumei Sub

Kyurem Vs Thánh Kiếm Sĩ Keldeo Pokemon Movie 15Việt Sub Năm: 2012

Như thường lệ, bộ phim bắt đầu với cảnh lướt qua những Pokemon đã xuất hiện cho tới nay. Ash đang cũng Pikachu đánh một con Kurimugan. Trong khi đó, Musashi và kojiro trong bộ áo cải trang đang ngồi trên xe ô tô, hướng tới một đoàn tàu. Xa xăm trong vùng cỏ cao, Keldeo đang luyện tập với ba thầy của nó là Virizion, Terrakion, và Cobalon.

Saiki Kusuo No Ψ-Nan Saiki Kusuo No Psi Nan.Diễn Viên: Yumei Anime,Yumei Sub

Saiki Kusuo No Ψ-Nan Saiki Kusuo No Psi NanViệt Sub Năm: 2013

được chuyển thể từ manga Saiki Kusuo no Ψ-nan của Asou Shuichi, kể về một cậu học sinh trung học tên là Kusuo Saiki. Ông sở hữu sức mạnh siêu nhiên gây ra các sự kiện không may trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Pikachu Short 25 Pokemon: Pikachu To Eevee Friends.Diễn Viên: Yumei Anime,Yumei Sub

Pikachu Short 25 Pokemon: Pikachu To Eevee FriendsViệt Sub Năm: 2013

Sau khi chia tay Iris và Satoshi Dent đến vùng Jouto cùng với Yanappu. Khi đang câu cá ở hồ Dent gặp Gyarados, cậu ấy đang cố gắng bắt nó. Nhưng điều kì lạ là con Gyarados có thể dùng được Flamethrower tấn công Yanappu và cậu ta đưa nó đến trung tâm Pokemon, sau đó gặp Takeshi... còn lại xem phim thì rõ

Unknown2019-07-08 15:21:39

Inuyasha Movie 4: Guren No Houraijima - Fire On The Mystic Island Việt Sub (2004)

inuyasha the movie 4 inuyasha guren no houraijima inuyasha the movie 4 fire on the mystic islandinuyasha movie 4,guren no houraijima,xem phim inuyasha movie 4,guren no houraijima,download inuyasha movie 4,guren no houraijima,xem online inuyasha movie 4,guren no houraijima hd,xem inuyasha movie 4,guren no houraijima nhanh,tai phim inuyasha movie 4,guren no houraijima,fire on the mystic island,xem phim fire on the mystic island,download fire on the mystic island,xem online fire on the mystic island hd,xem fire on the mystic island nhanh,tai phim fire on the mystic island