Inazuma Eleven Go The Movie - The Ultimate Bonds Gryphon Việt Sub (2012)RSS Inazuma Eleven Go The Movie - The Ultimate Bonds Gryphon Việt Sub (2012)
Inazuma Eleven Go The Movie - The Ultimate Bonds Gryphon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The movie aired on December 23th in the theater as well as on TV. The DVD and Blu-ray released on July 4th 2012.
Persona 5 The Animation The Day Breakers

Persona 5 The Animation The Day BreakersViệt Sub Năm: 2016

Câu chuyện tập trung vào nhân vật chính 16 tuổi sau khi được chuyển đến Trung học Shujin ở Tokyo. Ở lại với bạn bè của cha mẹ mình, anh gặp hai bạn học,và biến hình sinh vật giống như con mèo được gọi là Morgana. Trong suốt thời gian của mình ở đó, cảm thấy bị ức chế bởi môi trường của họ, bốn tạo thành một nhóm gọi là "Kẻ trộm Phantom", làm việc với nhau để thực hiện trộm cắp và gặp phải hiện tượng bí ẩn trên đường đi.

"eiji" 「エイジ」Việt Sub Năm: 1990

Legendary boxer Keijiro Akagis second son, Eiji, is a high school dropout and the worlds worst rock guitarist. Though his father and elder brother are both boxers, he hates the sport but suddenly takes an interest in it when he meets the local champions little sister.

Yakusoku No Nanaya Matsuri 約束の七夜祭り

Yakusoku No Nanaya Matsuri 約束の七夜祭りViệt Sub Năm: 2018

Mihara Shouma là một học sinh cao trung năm nhất. Shouma đã không gặp người bạn tốt của mình Atsushi trong ba năm rưỡi, kể từ khi họ mất liên lạc với nhau sau khi tốt nghiệp tiểu học. Một ngày nọ, Atsushi liên lạc với Shouma để mời anh đến một lễ hội hiếm hoi, để họ có thể gặp gỡ và nói chuyện. Shoma đi đến "Lễ hội Thất tịch" sâu trong núi, nhưng Atsushi lại không có ở đó.

Unknown2020-07-22 07:09:28

Inazuma Eleven Go The Movie - The Ultimate Bonds Gryphon Việt Sub (2012)

the movie aired on december 23th in the theater as well as on tv the dvd and blu ray released on july 4th 2012inazuma eleven go the movie,xem phim inazuma eleven go the movie,download inazuma eleven go the movie,xem online inazuma eleven go the movie hd,xem inazuma eleven go the movie nhanh,tai phim inazuma eleven go the movie,the ultimate bonds gryphon,xem phim the ultimate bonds gryphon,download the ultimate bonds gryphon,xem online the ultimate bonds gryphon hd,xem the ultimate bonds gryphon nhanh,tai phim the ultimate bonds gryphon