Hoshizora E Kakaru Hashi - 星空へ架かる橋 Việt Sub (2011)RSS Hoshizora E Kakaru Hashi - 星空へ架かる橋 Việt Sub (2011)
Hoshizora E Kakaru Hashi - 星空へ架かる橋
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dựa trên visual novel cùng tên của Feng. Nội dung anime xoay quanh Hoshino Kazuma, 1 cậu bé mới cùng gia đình chuyển tới thị trấn mới vì lý do sức khỏe của cậu em trai. Trên đường tới trường, Kazuma bị lạc và gặp Nakatsugawa Ui, con gái của người giữ đền. Kazuma bị ngã và tình cờ hôn Ui, nụ hôn này được. Ibuki Hinata, bạn thân của Ui, chứng kiến. Rồi chuyện gì xảy ra tiếp theo? Đón xem nhé.
Ước Hẹn Màu Đỏ Fortune Arterial: Akai Yakusoku

Ước Hẹn Màu Đỏ Fortune Arterial: Akai YakusokuViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Hasekura Kouhei vừa mới chuyển vào trường công lập học viện Shuchikan - gồm chung cả cấp 2 và cấp 3. Học viện này nằm trên một hòn đảo tên Tamatsu, nằm cách biệt với nước Nhật và con đường để có thể đến hòn đảo này duy nhất là bằng thuyền. Sau khi chuyển đến đây, Kouhei vô tình phát hiện một cô gái ở lớp kế bên, tên Sendou Erika là 1 ma cà rồng!

Chihayafuru Chihayafull

Chihayafuru ChihayafullViệt Sub Năm: 2011 (Tập 25/25)

Suốt cả cuộc đời, giấc mơ của Chihaya chỉ là mong được thấy chị mình trở thành người mẫu nổi tiếng nhất Nhật Bản….nhưng sau đó, khi một học sinh vốn im lặng, ít nói tên Arata, đã nói với cô ấy rằng “Giấc mơ chỉ đạt được bằng chính bản thân của mình chứ không phải lấy từ người khác”

Akb0048 First Stage

Akb0048 First StageViệt Sub Năm: 2012 (Tập 13/13)

Trong những ngày đầu của thế kỉ 21, một cuộc chiến tranh công nghệ đã xảy ra. Trái đất gần như bị phá hủy, và con người phải tới sống tại một hành tinh khác là Calendar 00.

Unknown2019-07-11 06:40:11

Hoshizora E Kakaru Hashi - 星空へ架かる橋 Việt Sub (2011)

dựa trên visual novel cùng tên của feng nội dung anime xoay quanh hoshino kazuma 1 cậu bé mới cùng gia đình chuyển tới thị trấn mới vì lý do sức khỏe của cậu em trai trên đường tới trường kazuma bị lạc và gặp nakatsugawa ui con gái của người giữ đền kazuma bị ngã và tình cờ hôn ui nụ hôn này được ibuki hinata bạn thân của ui chứng kiến rồi chuyện gì xảy ra tiếp theo đón xem nhéhoshizora e kakaru hashi,xem phim hoshizora e kakaru hashi,download hoshizora e kakaru hashi,xem online hoshizora e kakaru hashi hd,xem hoshizora e kakaru hashi nhanh,tai phim hoshizora e kakaru hashi,星空へ架かる橋,xem phim 星空へ架かる橋,download 星空へ架かる橋,xem online 星空へ架かる橋 hd,xem 星空へ架かる橋 nhanh,tai phim 星空へ架かる橋