Hồn Ma Song Sinh - Twin Spirit Thuyết Minh (2015)RSS Hồn Ma Song Sinh - Twin Spirit Thuyết Minh (2015)
Hồn Ma Song Sinh - Twin Spirit
Diễn viên: Chang Yiran, Jiajia Liu, Ying Fei
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nữ giáo viên tên Liu đã nhận lời đến dạy cho một gia đình nọ, cô có trách nhiệm đảm bảo việc dạy vẽ cho Cherry. Từ khi Liu bước vào căn biệt thự của gia đình đó thì đã có rất nhiều việc lạ kỳ, bí ẩn đã diễn ra. Dần dần, một bí mật vô cùng khủng khiếp của gia đình này bắt đầu lộ diện, liệu Liu có thể vượt qua thử thách này không?
Trở Về Trường Học Detention

Trở Về Trường Học DetentionThuyết Minh Năm: 2019

Sau 2 năm ra mắt thành công, siêu phẩm game kinh dị trường học Detention sẽ được chuyển thể thành phim. Thay vì sử dụng máu me và những pha hù dọa bất ngờ, Detention tạo ra một không khí đáng sợ xuyên suốt trò chơi.

Vợ Ma Stree.Diễn Viên: Ray Lui,Kent Cheng,Linda Lau

Vợ Ma StreeThuyết Minh Năm: 2018

Tại một thị trấn nhỏ ở Ấn Độ, những người đàn ông luôn sống trong sợ hãi bởi một hồn ma được gọi là "Stree" (Vợ) thường bắt cóc đàn ông vào ban đêm. Dựa trên truyền thuyết đô thị của "Nale Ba" đã lan truyền ở Karnataka vào những năm 1990.

Thợ Săn Quỷ Dont Kill It.Diễn Viên: Dolph Lundgren,Kristina Klebe,Elissa Dowling

Thợ Săn Quỷ Dont Kill ItViệt Sub Năm: 2016

nói về một con quỷ cổ xưa đang đe dọa một thị trấn nhỏ ở Mississippi. Và người thợ săn quỷ xuất hiện để giúp thị trấn bình yên... Phim Thợ săn quỷ có sự tham gia của Dolph Lundgren, Kristina Klebe, Elissa Dowling..

Unknown2020-02-11 18:22:51

Hồn Ma Song Sinh - Twin Spirit Thuyết Minh (2015)

một nữ giáo viên tên liu đã nhận lời đến dạy cho một gia đình nọ cô có trách nhiệm đảm bảo việc dạy vẽ cho cherry từ khi liu bước vào căn biệt thự của gia đình đó thì đã có rất nhiều việc lạ kỳ bí ẩn đã diễn ra dần dần một bí mật vô cùng khủng khiếp của gia đình này bắt đầu lộ diện liệu liu có thể vượt qua thử thách này khônghồn ma song sinh,xem phim hồn ma song sinh,download hồn ma song sinh,xem online hồn ma song sinh hd,xem hồn ma song sinh nhanh,tai phim hồn ma song sinh,twin spirit,xem phim twin spirit,download twin spirit,xem online twin spirit hd,xem twin spirit nhanh,tai phim twin spirit,chang yiran,jiajia liu,ying fei