He Is An Ultimate Teacher - Ultimate Otaku Teacher: Denpa Kyoushi (Tv) Việt Sub (2015)RSS He Is An Ultimate Teacher - Ultimate Otaku Teacher: Denpa Kyoushi (Tv) Việt Sub (2015)
He Is An Ultimate Teacher - Ultimate Otaku Teacher: Denpa Kyoushi (Tv)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một thiên tài vật lý với ước mơ chế tạo Cánh cửa thần kỳ của Doraemon... nay đã trở thành một NEET!? Và giờ đây anh phải trở thành giáo viên trung học theo lệnh của tiểu muội mình!? Không những thế còn vào cái trường toàn học sinh có vấn đề!? Rồi cái mạng anh liệu có được bảo toàn trước đám học sinh tinh nghịch... hay chính anh sẽ là người cải tạo bọn chúng!?
Toaru Kagaku No Accelerator: A Certain Scientific Accelerator To Aru Majutsu No Index Gaiden, Toaru Kagaku No Ippou Tsuukou

Toaru Kagaku No Accelerator: A Certain Scientific Accelerator To Aru Majutsu No Index Gaiden, Toaru Kagaku No Ippou TsuukouViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Trong những hoạt động ngầm nguy hiểm của thành phố Academy là linh lực gia cấp 5 Accelerator. Anh có thể tiêu diệt bất cứ ai nhờ năng lực của mình, năng lực này cho phép anh tạo ra một trường mỏng của mục tiêu xung quanh anh và chi phối véc tơ của bất cứ thứ gì anh chạm vào. Suốt cuộc đời của Accelerator, anh luôn là đối tượng bị tấn công, do đó, anh mất niềm tin vào con người và chỉ tin vào sức mạnh.

Unknown2016-03-10 13:49:50

He Is An Ultimate Teacher - Ultimate Otaku Teacher: Denpa Kyoushi (Tv) Việt Sub (2015)

một thiên tài vật lý với ước mơ chế tạo cánh cửa thần kỳ của doraemon nay đã trở thành một neet và giờ đây anh phải trở thành giáo viên trung học theo lệnh của tiểu muội mình không những thế còn vào cái trường toàn học sinh có vấn đề rồi cái mạng anh liệu có được bảo toàn trước đám học sinh tinh nghịch hay chính anh sẽ là người cải tạo bọn chúnghe is an ultimate teacher,xem phim he is an ultimate teacher,download he is an ultimate teacher,xem online he is an ultimate teacher hd,xem he is an ultimate teacher nhanh,tai phim he is an ultimate teacher,ultimate otaku teacher,denpa kyoushi tv,xem phim ultimate otaku teacher,denpa kyoushi tv,download ultimate otaku teacher,denpa kyoushi tv,xem online ultimate otaku teacher,denpa kyoushi tv hd,xem ultimate otaku teacher,denpa kyoushi tv nhanh,tai phim ultimate otaku teacher,denpa kyoushi tv