Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3 Thuyết Minh (2007)RSS Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3 Thuyết Minh (2007)
Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3
Diễn viên: Jackie Chan, Chris Tucker, Max Von Sydow
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không một ai biết chính xác Shey Shen là gì. Đó là bí mật được Hội Tam Hoàng bảo vệ tuyệt đối bằng mạng sống của từng thành viên. Nhưng điều này đang có nguy cơ bị tiết lộ ngay trong cuộc họp của Liên hợp quốc về tội phạm quốc tế, do ngài đại sứ Han nắm giữ. Sự phát hiện này sẽ khiến đế chế tội phạm hùng mạnh của châu Á, tồn tại từ hàng nghìn năm nay với hơn 500.000 thành viên trên khắp thế giới, bị lung lay.
Thất Tình 33 Ngày Love Is Not Blind.Diễn Viên: Robin Wright,Alan Arkin And Mike Binder

Thất Tình 33 Ngày Love Is Not BlindViệt Sub Năm: 2011

Hoàng Tiểu Tiên, 27 tuổi, làm việc trong một công ty chuyên tổ chức đám cưới. Bề ngoài bình thường, hoàn cảnh gia đình bình thường, thứ duy nhất nắm chắc trong tay là một cái miệng cay nghiệt. Cô rất lạc quan với cuộc sống của mình. Có một tình yêu đã kéo dài 7 năm nhưng vẫn chưa “ tu thành chính quả”, đã thế vô tình nhìn thấy bạn trai tay trong tay thân mật với bạn thân nhất của mình.

Cry Baby Comedy Music/teen Film.Diễn Viên: Robin Wright,Alan Arkin And Mike Binder

Cry Baby Comedy Music/teen FilmViệt Sub Năm: 1990

Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu tên tuổi của Depp tại Hollywood và cũng là một trong những bộ phim hay nhất của anh, nên đã là Depphead thì không thể bỏ qua phim này.

Đặc Cảnh Uy Long Fight Back To School.Diễn Viên: Châu Tinh Trì,Ngô Mẫn Đạt,Trương Mẫn

Đặc Cảnh Uy Long Fight Back To SchoolThuyết Minh Năm: 1991

Châu Tinh Tinh là một cảnh sát năng nổ nhưng không có tài lãnh đạo đồng đội trong các phi vụ giải cứu con tin nên cấp trên không trọng dụng anh. Vì muốn tống anh ra khỏi lực lượng Cánh Sát Hoàng Gia, Tinh bị thuyên chuyển sang công tác làm nằm vùng tại một trường học với nhân dạng là một học sinh chuyển trường để điều tra vụ..mất súng của cục trưởng.

Siêu Ngốc Gặp Nhau Dumb And Dumber.Diễn Viên: Jim Carrey,Jeff Daniels,Lauren Holly

Siêu Ngốc Gặp Nhau Dumb And DumberViệt Sub Năm: 1994

Bộ phim lọt vào danh sách 15 phim hài hay nhất mọi thời đại do độc giả của Total Film, tạp chí điện ảnh bán chạy nhất ở Anh bình chọn. Nó cũng chính là bệ phóng đưa tài tử Jim Carrey lên hàng ngũ siêu sao ở Hollywood. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra khi hai gã tốt tính nhưng cực kỳ ngốc nghếch: Lloyd Christmas và Harry Dunne cùng chung sống trong một căn hộ ở thành phố Providence, bang Rhode Island, Mỹ. Hãy xem hai chàng ngốc này giải quyết mọi việc như thế nào.

Unknown2020-04-26 15:13:47

Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3 Thuyết Minh (2007)

không một ai biết chính xác shey shen là gì đó là bí mật được hội tam hoàng bảo vệ tuyệt đối bằng mạng sống của từng thành viên nhưng điều này đang có nguy cơ bị tiết lộ ngay trong cuộc họp của liên hợp quốc về tội phạm quốc tế do ngài đại sứ han nắm giữ sự phát hiện này sẽ khiến đế chế tội phạm hùng mạnh của châu á tồn tại từ hàng nghìn năm nay với hơn 500000 thành viên trên khắp thế giới bị lung laygiờ cao điểm 3,xem phim giờ cao điểm 3,download giờ cao điểm 3,xem online giờ cao điểm 3 hd,xem giờ cao điểm 3 nhanh,tai phim giờ cao điểm 3,rush hour 3,xem phim rush hour 3,download rush hour 3,xem online rush hour 3 hd,xem rush hour 3 nhanh,tai phim rush hour 3,jackie chan,chris tucker,max von sydow