Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3 Thuyết Minh (2007)RSS Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3 Thuyết Minh (2007)
Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3
Diễn viên: Jackie Chan, Chris Tucker, Max Von Sydow
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không một ai biết chính xác Shey Shen là gì. Đó là bí mật được Hội Tam Hoàng bảo vệ tuyệt đối bằng mạng sống của từng thành viên. Nhưng điều này đang có nguy cơ bị tiết lộ ngay trong cuộc họp của Liên hợp quốc về tội phạm quốc tế, do ngài đại sứ Han nắm giữ. Sự phát hiện này sẽ khiến đế chế tội phạm hùng mạnh của châu Á, tồn tại từ hàng nghìn năm nay với hơn 500.000 thành viên trên khắp thế giới, bị lung lay.
Lão Già Siêu Quậy Jackass Presents: Bad Grandpa.Diễn Viên: Logan Lerman,Alexandra Daddario,Brandon T Jackson

Lão Già Siêu Quậy Jackass Presents: Bad GrandpaViệt Sub Năm: 2013

Hẳn các dân quậy không ai là không biết đến loạt phim “siêu điên rồ cười vỡ ruột” Jackass đã đi vào hàng kinh điển của thể loại hài thực tế. Sau một thời gian chờ đợi, năm nay hãng Paramount Pictures đã mang “siêu quậy của các siêu quậy” trở lại màn ảnh rộng với phần mới nhất “Jackass Presents: Bad Grandpa”!

Ngọt Ngào Và Dối Trá Sweet And Lowdown.Diễn Viên: Ron Perlman,Rupert Grint,Robert Sheehan

Ngọt Ngào Và Dối Trá Sweet And LowdownViệt Sub Năm: 1999

Một sinh học hài kịch tập trung vào cuộc sống của tay guitar Jazz hư cấu Emmett Ray. Ray là một chi tiêu vô trách nhiệm, tự do, kiêu ngạo, đáng ghét, lạm dụng rượu, người khốn khổ, người cũng được cho là người guitar giỏi nhất thế giới.

Unknown2020-04-26 15:13:47

Giờ Cao Điểm 3 - Rush Hour 3 Thuyết Minh (2007)

không một ai biết chính xác shey shen là gì đó là bí mật được hội tam hoàng bảo vệ tuyệt đối bằng mạng sống của từng thành viên nhưng điều này đang có nguy cơ bị tiết lộ ngay trong cuộc họp của liên hợp quốc về tội phạm quốc tế do ngài đại sứ han nắm giữ sự phát hiện này sẽ khiến đế chế tội phạm hùng mạnh của châu á tồn tại từ hàng nghìn năm nay với hơn 500000 thành viên trên khắp thế giới bị lung laygiờ cao điểm 3,xem phim giờ cao điểm 3,download giờ cao điểm 3,xem online giờ cao điểm 3 hd,xem giờ cao điểm 3 nhanh,tai phim giờ cao điểm 3,rush hour 3,xem phim rush hour 3,download rush hour 3,xem online rush hour 3 hd,xem rush hour 3 nhanh,tai phim rush hour 3,jackie chan,chris tucker,max von sydow