Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 - Doraemon: Stand By Me 2 Thuyết Minh (2020)RSS Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 - Doraemon: Stand By Me 2 Thuyết Minh (2020)
Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 - Doraemon: Stand By Me 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không giống như Stand by Me Doraemon khiến khán giả thổn thức với cảnh chia ly của Nobita và Doraemon, phần tiếp theo này kể về cuộc đời của một cậu bé Nobita trưởng thành trong tương lai sẽ kết hôn với Shizuka.
Only Yesterday Chỉ Còn Ngày Hôm Qua

Only Yesterday Chỉ Còn Ngày Hôm QuaThuyết Minh Năm: 1991

Bối cảnh trong phim diễn ra vào năm 1982. Bộ phim kể về Taeko: 27 tuổi, nhan sắc trung bình, từ lâu đã được bố mẹ và người thân ngầm đánh giá là ê sắc, có một công việc nhàm tẻ, bình lặng ở Tokyo… bỗng một hôm quyết định dành kỳ nghỉ phép 10 ngày để về vùng quê Yamagata giúp anh rể thu hoạch hoa rum (safflower- một loại hoa màu nghệ dùng để nhuộm vải).

Kowarekake No Orgel Half-Broken Music Box.Diễn Viên: Flower,Kawada,Keiichiro,Shunpei,Iris,Kawada Noriko

Kowarekake No Orgel Half-Broken Music BoxViệt Sub Năm: 2009

Câu chuyện xoay quanh Keiichiro, một chàng thanh niên trẻ sống độc thân. Anh đã phải trả qua rất nhiều nỗi đau trong cuộc đời mình kể từ khi gia đình anh chết bởi tai nạn giao thông mà anh là người duy nhất sống sót. Một ngày mưa khi anh đang tìm nơi trú ẩn trong một ngôi đền cũ.

Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたい.Diễn Viên: Flower,Kawada,Keiichiro,Shunpei,Iris,Kawada Noriko

Kimi No Koe Wo Todoketai きみの声をとどけたいViệt Sub Năm: 2017

cô gái trung học Nagisa Yukiai sống ở thị trấn ven biển. Cô đã tin câu chuyện của bà nội mình rằng những linh hồn sống và chúng được gọi là kotodama (word spirit). Một ngày nọ, cô đụng vào một đài FM mini bị bỏ hoang. và một động lực thời điểm này, cô cố gắng nói chuyện như một DJ sử dụng thiết bị. Nhưng giọng cô ấy vô tình phát thanh đã đến được ai đó cô ấy chưa từng mong đợi.

Unknown2021-07-08 21:56:58

Doraemon: Đôi Bạn Thân 2 - Doraemon: Stand By Me 2 Thuyết Minh (2020)

không giống như stand by me doraemon khiến khán giả thổn thức với cảnh chia ly của nobita và doraemon phần tiếp theo này kể về cuộc đời của một cậu bé nobita trưởng thành trong tương lai sẽ kết hôn với shizukadoraemon,đôi bạn thân 2,xem phim doraemon,đôi bạn thân 2,download doraemon,đôi bạn thân 2,xem online doraemon,đôi bạn thân 2 hd,xem doraemon,đôi bạn thân 2 nhanh,tai phim doraemon,đôi bạn thân 2,doraemon,stand by me 2,xem phim doraemon,stand by me 2,download doraemon,stand by me 2,xem online doraemon,stand by me 2 hd,xem doraemon,stand by me 2 nhanh,tai phim doraemon,stand by me 2