Điềm Lành 2 - Good Omens 2 Việt Sub (2023)RSS Điềm Lành 2 - Good Omens 2 Việt Sub (2023)
Điềm Lành 2 - Good Omens 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một thiên thần và một ác quỷ phải hợp lực để tìm cách giải cứu thế giới khi ngày tận thế đến gần, tiếp cận Ha-ma-ghê-đôn. Đây là một phiên bản chuyển thể hoàn hảo của tiểu thuyết Terry Pratchett và Neil Gaiman với sự thể hiện đặc biệt của Michael Sheen và David Tennant.
Hằng Nga Tiên Nữ The Moon Lady.Diễn Viên: Minh Đạo,Diêu Địch,Hoàng Giác,Vương Tử Văn

Hằng Nga Tiên Nữ The Moon LadyViệt Sub Năm: 2010 (Tập 40/40)

một cô gái trẻ đẹp làm việc trong cung điện của Ngọc Hoàng Thượng Đế ở trên trời, nơi mà bất tử, người tốt và các nàng tiên sống. Một ngày nọ, cô vô tình đã phá vỡ một chiếc bình sứ quý. Tức giận, Ngọc Hoàng đày cô sống trên trái đất, nơi những người bình thường sống. Cô ấy có lên trời, nếu cô có thể làm việc tốt nợi trần gian.Hằng Nga đã trở thành con trong một gia đình giàu có

Trầm Vụn Hương Phai Immortal Samsara.Diễn Viên: Minh Đạo,Diêu Địch,Hoàng Giác,Vương Tử Văn

Trầm Vụn Hương Phai Immortal SamsaraThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 61/61)

kể về Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất, bởi vì trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp kiếp nạn lớn nhất đời mình – tình kiếp.

Xấu Nữ Chung Vô Diệm The Ugly Queen.Diễn Viên: Minh Đạo,Diêu Địch,Hoàng Giác,Vương Tử Văn

Xấu Nữ Chung Vô Diệm The Ugly QueenThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 12/12)

bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc, các nước chư hầu phân tranh. Trong số bảy nước mạnh, Tề quốc được coi như là quốc gia mạnh nhất. Tề Uy Vương băng hà, truyền lại ngôi cho Tề Tuyên Vương. Tề Tuyên Vương trầm mê tửu sắc, không quan tâm đến chính sự quốc gia.

Thuần Huyết 1 True Blood 1.Diễn Viên: Astephen Moyer,Sam Trammell

Thuần Huyết 1 True Blood 1Việt Sub Năm: 2008 (Tập 12/12)

Sookie Stackhouse, một nữ nhân viên phục vụ ở quán bar có khả năng ngoại cảm và anh trai Jason sống cùng với người bà sau khi bố mẹ qua đời và luôn cố gắng giữ bí mật về khả năng đặc biệt của mình. Cô cảm thấy thoải mái khi kết bạn với những tên ma cà rồng bởi cô không thể đọc suy nghĩ của họ như những người khác. Và cuộc sống của Sookie trở nên đảo lộn khi cô gặp Bill Compton, một tên ma cà rồng đã 173 tuổi.

Unknown2023-07-29 13:41:32

Điềm Lành 2 - Good Omens 2 Việt Sub (2023)

một thiên thần và một ác quỷ phải hợp lực để tìm cách giải cứu thế giới khi ngày tận thế đến gần tiếp cận ha ma ghê đôn đây là một phiên bản chuyển thể hoàn hảo của tiểu thuyết terry pratchett và neil gaiman với sự thể hiện đặc biệt của michael sheen và david tennantđiềm lành 2,xem phim điềm lành 2,download điềm lành 2,xem online điềm lành 2 hd,xem điềm lành 2 nhanh,tai phim điềm lành 2,good omens 2,xem phim good omens 2,download good omens 2,xem online good omens 2 hd,xem good omens 2 nhanh,tai phim good omens 2