Đi Tìm Kim Jong Wook - Finding Mr. Destiny Việt Sub (2010)RSS Đi Tìm Kim Jong Wook - Finding Mr. Destiny Việt Sub (2010)
Đi Tìm Kim Jong Wook - Finding Mr. Destiny
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chất lượng HD Seo Ji Woo từng du lịch tới Ấn Độ và gặp được tình yêu đích thực của đời mình – Kim Jong Wook. Kể từ đó, Ji Woo không thể nào quên được mối tình đầu của mình, cô đã tìm tới công ty "Tìm kiếm tình đầu" của Han Ki Joon. Hành trình gian khổ đi tìm người đàn ông mang tên Kim Jong Wook sẽ dẫn tới đâu, khi mà tất cả những gì họ có trong tay chỉ đơn giản là một cái tên?
Đảo Thây Ma Go Goa Gone.Diễn Viên: Jaimie Alexander,Frank Grillo,Marie,Josée Croze

Đảo Thây Ma Go Goa GoneViệt Sub Năm: 2013

Một nhóm bạn bè cùng với các thành viên của mafia Nga bị kẹt trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi bờ biển Goa,một loại thuốc mới được các khách mời sử dụng trong buổi liên hoan, biến tất cả bọn họ thành thây ma.

Tay Trộm Huyền Thoại Dom Hemingway.Diễn Viên: Jude Law,Luca Franzoni,Richard Graham,George Sweeney

Tay Trộm Huyền Thoại Dom HemingwayViệt Sub Năm: 2013

Jude Law vào vai Dom Hemingway, một tay mở két đặc biệt ấn tượng chỉ với kíp nổ lỏng, đồng thời cũng là một người vui tính, thô lỗ và nguy hiểm. Sau mười hai năm trong tù, hắn lên đường với bạn tù Dickie (Richard E. Grant) để lấy lại những gì hắn đã nợ để đổi lấy sự im lặng và bảo vệ ông chủ của mình, Ngài Fontaine (Demián Bichir)

Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú The Ghoul: Horror At The Howling Field.Diễn Viên: Jude Law,Luca Franzoni,Richard Graham,George Sweeney

Ngạ Quỷ: Tiếng Thét Đồng Gió Hú The Ghoul: Horror At The Howling FieldThuyết Minh Năm: 2020

kể về trung úy Satjathorn bất đắc dĩ phải nhận nhiệm vụ đi phá án tại ngôi làng TungMhaHon. Vụ án được đặc biệt quan tâm bởi có nhiều tình tiết bí hiểm, khó lý giải. Kuim – một anh nông dân người làng – tình nguyện hộ tống Satjathorn trong suốt chuyến điều tra bởi anh cũng muốn nhân cơ hội này trở về làng gặp người thương – Vhung.

Unknown2023-08-11 19:57:32

Đi Tìm Kim Jong Wook - Finding Mr. Destiny Việt Sub (2010)

chất lượng hd seo ji woo từng du lịch tới ấn độ và gặp được tình yêu đích thực của đời mình – kim jong wook kể từ đó ji woo không thể nào quên được mối tình đầu của mình cô đã tìm tới công ty tìm kiếm tình đầu của han ki joon hành trình gian khổ đi tìm người đàn ông mang tên kim jong wook sẽ dẫn tới đâu khi mà tất cả những gì họ có trong tay chỉ đơn giản là một cái tênđi tìm kim jong wook,xem phim đi tìm kim jong wook,download đi tìm kim jong wook,xem online đi tìm kim jong wook hd,xem đi tìm kim jong wook nhanh,tai phim đi tìm kim jong wook,finding mr destiny,xem phim finding mr destiny,download finding mr destiny,xem online finding mr destiny hd,xem finding mr destiny nhanh,tai phim finding mr destiny