Death Note: Rewrite: Death Note: Relight - Death Note Directors Cut: The Complete Ending Edition Special Việt Sub (2007)RSS Death Note: Rewrite: Death Note: Relight - Death Note Directors Cut: The Complete Ending Edition Special Việt Sub (2007)
Death Note: Rewrite: Death Note: Relight - Death Note Directors Cut: The Complete Ending Edition Special
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2007
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Death Note Special, Genshisuru Kami, Visions of a God, L o Tsugu Mono, Ls Successors. Phần remake thông qua lời kể của Ryuk, nội dung không khác gì bản TV series nhưng dưới diễn biến khác và có một số phân cảnh không có trong phần TV series.
Nanatsu No Taizai: Ban No Bangai-Hen The Seven Deadly Sins: Bans Side Story

Nanatsu No Taizai: Ban No Bangai-Hen The Seven Deadly Sins: Bans Side StoryViệt Sub Năm: 2015 (Tập 2/2)

Từ tập đầu tiên, cô gặp một cậu bé tên là Meliodas vui vẻ phục vụ cho khách hàng trong một quán rượu. Nó đứng vào một con đường lạ lùng khi chúng tôi tìm hiểu danh tính thực sự của mình như là đội trưởng của Seven Deadly Sins. Từ đây vào và ra, những nhận xét ​​bộ đôi trên một cuộc hành trình để tìm ra Sins còn lại. Ngoài ra còn có một số giải thích về nguồn gốc của hàng loạt vào đầu vì vậy tất cả phải được thực hiện rõ ràng cho khán giả.

Rozen Maiden Ova Ouverture

Rozen Maiden Ova OuvertureViệt Sub Năm: 2006 (Tập 2/2)

Thời gian của cậu chuyện là đâu đó ngay sau khi tấm màn của Alice Game được kéo lên, nhóm của Shinku trở về. Và rồi có vài chuyện xảy ra, Shinku cư xử một cách khó hiểu, thế là những chuyện trong quá khứ được hé mở.

Unknown2021-04-01 20:57:12

Death Note: Rewrite: Death Note: Relight - Death Note Directors Cut: The Complete Ending Edition Special Việt Sub (2007)

death note special genshisuru kami visions of a god l o tsugu mono ls successors phần remake thông qua lời kể của ryuk nội dung không khác gì bản tv series nhưng dưới diễn biến khác và có một số phân cảnh không có trong phần tv seriesdeath note,rewrite,death note,relight,xem phim death note,rewrite,death note,relight,download death note,rewrite,death note,relight,xem online death note,rewrite,death note,relight hd,xem death note,rewrite,death note,relight nhanh,tai phim death note,rewrite,death note,relight,death note directors cut,the complete ending edition special,xem phim death note directors cut,the complete ending edition special,download death note directors cut,the complete ending edition special,xem online death note directors cut,the complete ending edition special hd,xem death note directors cut,the complete ending edition special nhanh,tai phim death note directors cut,the complete ending edition special