Đề Phòng Gián Điệp - To Spy With Love Thuyết Minh (1990)RSS Đề Phòng Gián Điệp - To Spy With Love Thuyết Minh (1990)
Đề Phòng Gián Điệp - To Spy With Love
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: với sự tham gia của các diễn viên Thái Địch La Tân, Hồ Huệ Trung, Lợi Trí đã tạo nên bộ phim hành động hài hước cực hay. Với cái tên rất Anh nhái theo một tập phim của điệp viên 007, bạn sẽ gặp chàng lùn đáng yêu và vui nhộn của điện ảnh Hong Kong cùng điệp vụ mật của anh ta.
Cô Nàng Bé Bự Norbit.Diễn Viên: Eddie Murphy,Thandie Newton

Cô Nàng Bé Bự NorbitViệt Sub Năm: 2007

Norbit (Eddie Murphy) và Kate (Thandie Newton) từng là bạn ở trại mồ côi Golden Wonton. Sau khi Kate được nhận nuôi và rời đi, Norbit đã quen Rasputia (Eddie Murphy).

Vũ Điệu Tình Yêu Lovestruck The Musical.Diễn Viên: Chelsea Kane,Drew Seeley,Sara Paxton

Vũ Điệu Tình Yêu Lovestruck The MusicalViệt Sub Năm: 2013

Harper (Jane Seymour), một trong những vũ công tốt nhất sân khấu thành phố, nhưng bị chấn thương khiến cô phải rời khỏi ánh đèn sân khấu, trở thành một biên đạo múa và mong muốn huấn luyện cô con gái Mirabella (Sara Paxton) sẽ trở thành một vũ công suất sắc nhất.

Quay Về Thập Niên 90 Back To The 90S.Diễn Viên: Chelsea Kane,Drew Seeley,Sara Paxton

Quay Về Thập Niên 90 Back To The 90SViệt Sub Năm: 2015

Sau trận cãi nhau với bố, Kong đã quyết định bỏ đi. Nhưng vô tình cậu đã quay ngược thời gian quay trở lại những năm 90 sau khi trả lời một chiếc máy nhắn tin đã tìm được trước đó. Để có thể quay trở về, cậu cần phải hoàn thành một nhiệm vụ mà chính cậu cũng chưa rõ đó là gì. Liệu Kong có thể quay về được hiện tại?

Unknown2023-10-24 16:22:09

Đề Phòng Gián Điệp - To Spy With Love Thuyết Minh (1990)

với sự tham gia của các diễn viên thái địch la tân hồ huệ trung lợi trí đã tạo nên bộ phim hành động hài hước cực hay với cái tên rất anh nhái theo một tập phim của điệp viên 007 bạn sẽ gặp chàng lùn đáng yêu và vui nhộn của điện ảnh hong kong cùng điệp vụ mật của anh tađề phòng gián điệp,xem phim đề phòng gián điệp,download đề phòng gián điệp,xem online đề phòng gián điệp hd,xem đề phòng gián điệp nhanh,tai phim đề phòng gián điệp,to spy with love,xem phim to spy with love,download to spy with love,xem online to spy with love hd,xem to spy with love nhanh,tai phim to spy with love