Đạn Là Thượng Đế - God Is A Bullet Việt Sub (2023)RSS Đạn Là Thượng Đế - God Is A Bullet Việt Sub (2023)
Đạn Là Thượng Đế - God Is A Bullet
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi thám tử Bob Hightower phát hiện vợ cũ của mình bị sát hại và con gái bị bọn xâm hại bởi một cuộc tôn giáo dị đoan, Bob cảm thấy thất vọng với những cuộc điều tra chập chững và kém hiệu quả của cảnh sát.
Phi Vụ Ngầm Criminal Activities.Diễn Viên: Dan Stevens,John Travolta,Jackie Earle Haley

Phi Vụ Ngầm Criminal ActivitiesViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện trong phim xoay quanh 4 chàng trai trẻ gặp phải rắc rối trong một phi vụ đầu tư với băng đảng mafia, kéo theo cả sự tham gia điều tra của phía FBI. Dự kiến, bộ phim này sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ từ ngày 20 tháng 11 năm 2015 bởi hãng Image Entertainment.

Kẻ Vô Đạo Amores Perros.Diễn Viên: Emilio Echevarría,Gael García Bernal And Goya Toledo

Kẻ Vô Đạo Amores PerrosViệt Sub Năm: 2000

Một tai nạn xe hơi khủng khiếp kết nối ba câu chuyện, mỗi nhân vật có liên quan đến đối phó với sự mất mát, hối tiếc, và thực tế khắc nghiệt của cuộc sống, tất cả trong tên của tình yêu

Ai Là Kẻ Có Tội? Guilty.Diễn Viên: Emilio Echevarría,Gael García Bernal And Goya Toledo

Ai Là Kẻ Có Tội? GuiltyViệt Sub Năm: 2020

Khi ngôi sao trường đại học bị buộc tội hãm hiếp một sinh viên kém nổi tiếng hơn, bạn gái của anh phải tìm hiểu các phiên bản câu chuyện khác nhau nhằm tìm kiếm sự thật.

Unknown2023-07-20 12:15:55

Đạn Là Thượng Đế - God Is A Bullet Việt Sub (2023)

khi thám tử bob hightower phát hiện vợ cũ của mình bị sát hại và con gái bị bọn xâm hại bởi một cuộc tôn giáo dị đoan bob cảm thấy thất vọng với những cuộc điều tra chập chững và kém hiệu quả của cảnh sátđạn là thượng đế,xem phim đạn là thượng đế,download đạn là thượng đế,xem online đạn là thượng đế hd,xem đạn là thượng đế nhanh,tai phim đạn là thượng đế,god is a bullet,xem phim god is a bullet,download god is a bullet,xem online god is a bullet hd,xem god is a bullet nhanh,tai phim god is a bullet