Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn - Arrival Việt Sub (2017)RSS Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn - Arrival Việt Sub (2017)
Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn - Arrival
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nhà ngôn ngữ học Louise Banks (Amy Adams) được chính phủ Mỹ mời đến phiên dịch thông điệp của một nhóm người hành tinh mới đến Trái đất. Cùng với nhà vật lý Ian Donnelly (Jeremy Renner), Banks giải mã được nghĩa của chúng là: “Giao vũ khí ra”.
Ngày Độc Lập Independents Day.Diễn Viên: Fay Gauthier,Rey Diaz Johnny,Matthew Riley

Ngày Độc Lập Independents DayChưa Sub Năm: 2016

Sau khi bị người ngoài hành tinh xâm chiếm và phá hủy toàn bộ số vũ khí hạt nhân. Chúng cho loài người lựa chọn hoặc di cư đến một hành tinh mới tốt đẹp hơn hoặc bị giết. Hầu hết những nhà chức trách đều bỏ đi để giũ tính mạng, nhưng còn để lại lệnh cho quân đội phải chiến đấu để dành lại trái đất trước khi nhân loại bị xóa sổ. Cuộc chiến sinh tồn lại bắt đầu.

Tứ Đại Môn Phái The Shaolin Plot.Diễn Viên: Fay Gauthier,Rey Diaz Johnny,Matthew Riley

Tứ Đại Môn Phái The Shaolin PlotViệt Sub Năm: 1977

Phim kể về âm mưu của Thái tử muốn chiếm đoạt bí kíp võ thuật của các môn phái đặc biệt là môn phái Thiếu Lâm ,Y đã dùng đủ mọi thủ đoạn để chiếm được ba cuốn Bí Kíp Của Thiếu Lâm nhưng cuối cùng thì cũng phải trả giá những gì mình đã gây ra trong Thiếu Lâm Tự và với các môn phái khác.

Nguồn Gốc I Origins.Diễn Viên: Michael Pitt,Steven Yeun,Astrid Bergès,Frisbey

Nguồn Gốc I OriginsViệt Sub Năm: 2014

Một nhà sinh vật học phân tử và đối tác trong phòng thí nghiệm của mình phát hiện ra bằng chứng cho thấy có thể thay đổi những đặc điểm cơ bản của xã hội mà chúng ta đang có.

Unknown2020-06-30 09:36:10

Cuộc Đổ Bộ Bí Ẩn - Arrival Việt Sub (2017)

nhà ngôn ngữ học louise banks amy adams được chính phủ mỹ mời đến phiên dịch thông điệp của một nhóm người hành tinh mới đến trái đất cùng với nhà vật lý ian donnelly jeremy renner banks giải mã được nghĩa của chúng là “giao vũ khí ra”cuộc đổ bộ bí ẩn,xem phim cuộc đổ bộ bí ẩn,download cuộc đổ bộ bí ẩn,xem online cuộc đổ bộ bí ẩn hd,xem cuộc đổ bộ bí ẩn nhanh,tai phim cuộc đổ bộ bí ẩn,arrival,xem phim arrival,download arrival,xem online arrival hd,xem arrival nhanh,tai phim arrival