Con Đường Ma Túy - Sugar Hill Việt Sub (1993)RSS Con Đường Ma Túy - Sugar Hill Việt Sub (1993)
Con Đường Ma Túy - Sugar Hill
Diễn viên: Wesley Snipes, Khandi Alexander
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sugar Hill là bộ phim truyền hình với nhiều tình tiết hấp dẫn được đạo diễn bởi Leon Ichaso. Tác phẩm là quá trình hồi tưởng liên quan đến anh em Skuggs bao gồm cái chết vì sử dụng ma túy quá liều của mẹ Ella và vụ nổ súng liều chết của ông nhạc sĩ Arthur Romello. Roemello là thiếu niên trả thù cho cha bằng cách bắn và giết chết Sal Marconi, đối tác kinh doanh của Gus.
Vòng Xoáy Tội Ác Boost.Diễn Viên: Danny Trejo,Danay García,Trent Garrett

Vòng Xoáy Tội Ác BoostViệt Sub Năm: 2016

Khi Jimmy khám phá ra một kiện hàng bí ẩn trong cốp của chiếc xe đua mới nhất của mình, anh ta bị đẩy vào thế giới ngầm của tội phạm, một cuộc đua với thời gian để cứu lày mạng sống của cô gái nhỏ.

Thám Tử Mr Bean 4 Maigret In Montmartre.Diễn Viên: Robert Redford,Casey Affleck,Sissy Spacek

Thám Tử Mr Bean 4 Maigret In MontmartreViệt Sub Năm: 2017

Rowan Atkinson sẽ có cơ hội tái ngộ khán giả Anh Quốc với vai diễn Jules Maigret trong phần 1 bộ phim trinh thám mạo hiểm “Maigret sets a trap” và sau đó là phần 2 “Maigret’s dead man”. Loạt phim về thám tử Maigret được làm lại từ bản phim nổi tiếng trong thập niên 60 do nam tài tử Rupert Davies thủ vai chính.

Phi Vụ Ngầm Criminal Activities.Diễn Viên: Dan Stevens,John Travolta,Jackie Earle Haley

Phi Vụ Ngầm Criminal ActivitiesViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện trong phim xoay quanh 4 chàng trai trẻ gặp phải rắc rối trong một phi vụ đầu tư với băng đảng mafia, kéo theo cả sự tham gia điều tra của phía FBI. Dự kiến, bộ phim này sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ từ ngày 20 tháng 11 năm 2015 bởi hãng Image Entertainment.

Unknown2020-09-23 18:54:49

Con Đường Ma Túy - Sugar Hill Việt Sub (1993)

sugar hill là bộ phim truyền hình với nhiều tình tiết hấp dẫn được đạo diễn bởi leon ichaso tác phẩm là quá trình hồi tưởng liên quan đến anh em skuggs bao gồm cái chết vì sử dụng ma túy quá liều của mẹ ella và vụ nổ súng liều chết của ông nhạc sĩ arthur romello roemello là thiếu niên trả thù cho cha bằng cách bắn và giết chết sal marconi đối tác kinh doanh của guscon đường ma túy,xem phim con đường ma túy,download con đường ma túy,xem online con đường ma túy hd,xem con đường ma túy nhanh,tai phim con đường ma túy,sugar hill,xem phim sugar hill,download sugar hill,xem online sugar hill hd,xem sugar hill nhanh,tai phim sugar hill,wesley snipes,khandi alexander