Cô Tiên Dọn Dẹp - Clean With Passion For Now Thuyết Minh (2018)RSS Cô Tiên Dọn Dẹp - Clean With Passion For Now Thuyết Minh (2018)
Cô Tiên Dọn Dẹp - Clean With Passion For Now
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (0/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Jang Sun Gyul sở hữu một công ty làm sạch. Anh ghét vi trùng và có một nỗi ám ảnh với việc giữ mọi thứ lấp lánh sạch sẽ. Anh gặp Gil Oh Sol, một người phụ nữ với cá tính tươi sáng, hoàn toàn trái ngược với Sun Gyul.
Đêm Lặng Dark First Season.Diễn Viên: Louis Hofmann,Oliver Masucci,Karoline Eichhorn,Jördis Triebel

Đêm Lặng Dark First SeasonViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

bối cảnh tại một thị trấn nhỏ giữa nước Đức, nơi những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ liên tục diễn ra, và sự biến mất của 2 đứa trẻ trong một gia đình 4 người đã khiến cư dân nơi đây đặt dấu hỏi giữa vụ án này với những sự việc kỳ bí kia.​

Chàng Trai Của Ngày Mai Tomorrow Boy.Diễn Viên: Kang Min Ah,Moon Ji,In,Vixx N,Yoo Se Hyung,Yoon Hee Suk

Chàng Trai Của Ngày Mai Tomorrow BoyViệt Sub Năm: 2016 (Tập 5/5)

câu chuyện tình của đôi học trò trong trường khi đến tuổi yêu. Sự xung đột giữa tình yêu và tình bạn giữa những người bạn đang theo học một trường trung học có uy tín cùng ở Gangnam, Seoul. Ahn Tae Pyung (N) là một thiếu niên có trách nhiệm phụ trách sinh kế của gia đình, cũng là đẹp trai. Ông không bao giờ mất niềm hy vọng của mình trong khi đối phó với cuộc sống khó khăn của mình. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào?

Unknown2021-06-23 17:25:04

Cô Tiên Dọn Dẹp - Clean With Passion For Now Thuyết Minh (2018)

kể về jang sun gyul sở hữu một công ty làm sạch anh ghét vi trùng và có một nỗi ám ảnh với việc giữ mọi thứ lấp lánh sạch sẽ anh gặp gil oh sol một người phụ nữ với cá tính tươi sáng hoàn toàn trái ngược với sun gyulcô tiên dọn dẹp,xem phim cô tiên dọn dẹp,download cô tiên dọn dẹp,xem online cô tiên dọn dẹp hd,xem cô tiên dọn dẹp nhanh,tai phim cô tiên dọn dẹp,clean with passion for now,xem phim clean with passion for now,download clean with passion for now,xem online clean with passion for now hd,xem clean with passion for now nhanh,tai phim clean with passion for now