Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)RSS Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)
Cổ Kính - The Ancient Mirror
Diễn viên: Trương Tuyết Nghênh, Ứng Hạo Minh, Trịnh Hi Di, Ngũ Lân Khải
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (5/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ phóng viên Lục Thiển Thiền Trong một chuyến công tác đã đến cổ trấn Long Xuyên, nghe kể về truyền thuyết tình yêu đẹp nhưng đầy đau thương của linh nữ Thạch Dao vào 11 năm trước. Trong quá trình điều tra, Lục Thiển Thiển phát hiện những câu chuyện kinh người, trẻ em trong thôn liên tiếp chết đi, ngay cả bản thân cũng bị lời nguyền khống chế. Đứng sau tất cả chính là oan hồn bị phong ấn nhiều năm của Thạch Dao.
Người Đẹp Và Quái Thú Phần 2 Beauty And The Beast Season 2.Diễn Viên: Kristin Kreuk,Jay Ryan,Max Brown,Nina Lisandrello

Người Đẹp Và Quái Thú Phần 2 Beauty And The Beast Season 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 22/22)

Beauty and the Beast là phim truyền hình dựa theo tác phẩm cùng tên của đài CBS ra mắt vào những năm 80 thế kỉ trước. Bối cảnh hiện đại, câu chuyện tình lãng mạn đầy trắc trở giữa cô cảnh sát xinh đẹp Catherine Chandler (Kristin Kreuk thủ vai) và anh chàng quái nhân bí ẩn vô tình cứu mạng cô, Vincent Koslow (Jay Ryan thủ vai)

Unknown2016-08-27 23:56:40

Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)

nữ phóng viên lục thiển thiền trong một chuyến công tác đã đến cổ trấn long xuyên nghe kể về truyền thuyết tình yêu đẹp nhưng đầy đau thương của linh nữ thạch dao vào 11 năm trước trong quá trình điều tra lục thiển thiển phát hiện những câu chuyện kinh người trẻ em trong thôn liên tiếp chết đi ngay cả bản thân cũng bị lời nguyền khống chế đứng sau tất cả chính là oan hồn bị phong ấn nhiều năm của thạch daocổ kính,xem phim cổ kính,download cổ kính,xem online cổ kính hd,xem cổ kính nhanh,tai phim cổ kính,the ancient mirror,xem phim the ancient mirror,download the ancient mirror,xem online the ancient mirror hd,xem the ancient mirror nhanh,tai phim the ancient mirror,trương tuyết nghênh,ứng hạo minh,trịnh hi di,ngũ lân khải