Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)RSS Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)
Cổ Kính - The Ancient Mirror
Diễn viên: Trương Tuyết Nghênh, Ứng Hạo Minh, Trịnh Hi Di, Ngũ Lân Khải
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (5/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ phóng viên Lục Thiển Thiền Trong một chuyến công tác đã đến cổ trấn Long Xuyên, nghe kể về truyền thuyết tình yêu đẹp nhưng đầy đau thương của linh nữ Thạch Dao vào 11 năm trước. Trong quá trình điều tra, Lục Thiển Thiển phát hiện những câu chuyện kinh người, trẻ em trong thôn liên tiếp chết đi, ngay cả bản thân cũng bị lời nguyền khống chế. Đứng sau tất cả chính là oan hồn bị phong ấn nhiều năm của Thạch Dao.
Thân Xác Phấn 1 In The Flesh Season 1.Diễn Viên: Emily Bevan,Harriet Cains,Steve Cooper,Marie Critchley

Thân Xác Phấn 1 In The Flesh Season 1Việt Sub Năm: 2013 (Tập 3/3)

một bộ phim về Zombie nhưng không giống như The Walking Dead. Đó là một câu chuyện khác, về một thời điểm khi mà dịch Zombie đã hoàn toàn được khống chế, những xác chết đội mồ sống dậy ngày xưa nay đã được chữa trị, mọi hồi ức, mọi trí nhớ, mọi tình cảm, mọi hoạt động của con người trở lại với họ. Họ được trả về với gia đình, với xã hội, và câu chuyện bắt đầu từ đó.

Bệnh Dịch Ma Cà Rồng Phần 2 Chủng Virus: The Strain Season 2.Diễn Viên: Emily Bevan,Harriet Cains,Steve Cooper,Marie Critchley

Bệnh Dịch Ma Cà Rồng Phần 2 Chủng Virus: The Strain Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 12/13)

tiếp tục xoay quanh tiến sĩ Ephraim Goodweather, giám đốc một trung tâm kiểm soát bệnh dịch được cử đến điều tra và chống lại một căn bệnh mới có khả năng biến nạn nhân của chúng thành những cỗ máy hủy diệt, và các vết tích cho thấy dường như dịch bệnh này có liên quan đến một truyền thuyết cổ đại: Ma cà rồng!!

Kẻ Được Chọn The Chosen One.Diễn Viên: Emily Bevan,Harriet Cains,Steve Cooper,Marie Critchley

Kẻ Được Chọn The Chosen OneViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Ba bác sĩ trẻ được phân đến một ngôi làng hẻo lánh ở Pantanal để tiêm phòng cho cư dân chống lại đột biến mới của virus Zika. Những nỗ lực của họ mang viện trợ y tế đều bị từ chối, và họ thấy mình bị mắc kẹt trong một cộng đồng bị cô lập đang che giấu bí mật nào đó nhưng họ vẫn hết lòng vì bệnh nhân với một miền tin vào khoa học.

Unknown2016-08-27 23:56:40

Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)

nữ phóng viên lục thiển thiền trong một chuyến công tác đã đến cổ trấn long xuyên nghe kể về truyền thuyết tình yêu đẹp nhưng đầy đau thương của linh nữ thạch dao vào 11 năm trước trong quá trình điều tra lục thiển thiển phát hiện những câu chuyện kinh người trẻ em trong thôn liên tiếp chết đi ngay cả bản thân cũng bị lời nguyền khống chế đứng sau tất cả chính là oan hồn bị phong ấn nhiều năm của thạch daocổ kính,xem phim cổ kính,download cổ kính,xem online cổ kính hd,xem cổ kính nhanh,tai phim cổ kính,the ancient mirror,xem phim the ancient mirror,download the ancient mirror,xem online the ancient mirror hd,xem the ancient mirror nhanh,tai phim the ancient mirror,trương tuyết nghênh,ứng hạo minh,trịnh hi di,ngũ lân khải