Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)RSS Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)
Cổ Kính - The Ancient Mirror
Diễn viên: Trương Tuyết Nghênh, Ứng Hạo Minh, Trịnh Hi Di, Ngũ Lân Khải
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (5/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nữ phóng viên Lục Thiển Thiền Trong một chuyến công tác đã đến cổ trấn Long Xuyên, nghe kể về truyền thuyết tình yêu đẹp nhưng đầy đau thương của linh nữ Thạch Dao vào 11 năm trước. Trong quá trình điều tra, Lục Thiển Thiển phát hiện những câu chuyện kinh người, trẻ em trong thôn liên tiếp chết đi, ngay cả bản thân cũng bị lời nguyền khống chế. Đứng sau tất cả chính là oan hồn bị phong ấn nhiều năm của Thạch Dao.
Đường Đua Đẫm Máu Phần 1 Blood Drive Season 1.Diễn Viên: Wrenn Schmidt,Patrick Fugit,Philip Glenister,David Denman

Đường Đua Đẫm Máu Phần 1 Blood Drive Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/13)

bối cảnh một thế giới đang dần lụi tàn, sự hỗn loạn bao trùm. Con người thiếu thức ăn, nước uống, chết dần chết mòn. Cách duy nhất để no đủ là phải tham gia vào một cuộc đua sống còn được tổ chức bí mật, phải đương đầu với những đối thủ là lũ tâm thần, sát nhân... Và ghê rợn hơn cả, là dùng những chiếc xe chạy bằng máu người.

Unknown2016-08-27 23:56:40

Cổ Kính - The Ancient Mirror Việt Sub (2015)

nữ phóng viên lục thiển thiền trong một chuyến công tác đã đến cổ trấn long xuyên nghe kể về truyền thuyết tình yêu đẹp nhưng đầy đau thương của linh nữ thạch dao vào 11 năm trước trong quá trình điều tra lục thiển thiển phát hiện những câu chuyện kinh người trẻ em trong thôn liên tiếp chết đi ngay cả bản thân cũng bị lời nguyền khống chế đứng sau tất cả chính là oan hồn bị phong ấn nhiều năm của thạch daocổ kính,xem phim cổ kính,download cổ kính,xem online cổ kính hd,xem cổ kính nhanh,tai phim cổ kính,the ancient mirror,xem phim the ancient mirror,download the ancient mirror,xem online the ancient mirror hd,xem the ancient mirror nhanh,tai phim the ancient mirror,trương tuyết nghênh,ứng hạo minh,trịnh hi di,ngũ lân khải